Samsung Galaxy S10 Plus tiếp tục lộ diện toàn bộ mặt trước siêu đẹp!

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 30/01/2019 13:00:00(GMT+7)
Samsung Galaxy S10 Plus tiếp tục lộ diện toàn bộ mặt trước siêu đẹp!

(Techz.vn) Với thiết kế màn hình đục lỗ, Galaxy S10 Plus có một hình lớn cùng các viền siêu mỏng. Chỉ nhìn qua thôi thì khó có thể thấy hết được vẻ đẹp của chiếc máy kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S ra đời này.

Không như những bức ảnh chất lượng kém trước, bây giờ những hình ảnh rõ nét và chân thực hơn về chiếc Galaxy S10 Plus đã ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Dưới đây là một bức ảnh chụp toàn bộ mặt trước của "siêu phẩm" Samsung Galaxy S10 Plus được đăng tải lên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Hình ảnh mới xuất hiện trên Weibo của Galaxy S10 Plus

Về vị trí của cụm camera trước, Samsung đã đặt nó ngang bằng với thanh trạng thái, nơi có phần trăm pin và giờ để giảm bớt cảm giác khó chịu cho người dùng. Đây là một cách sắp xếp khá thông minh và có tính thẩm mỹ cao hơn so với các vị trí bị rò rỉ trước đây.

Hình ảnh màn hình của Galaxy S10 được rò rỉ trước đây có cụm camera khá xấu

Với thiết kế đục lỗ (hole on display), chiếc Samsung Galaxy S10 Plus có camera kép nằm ở góc bên phải phía trên màn hình trong khi các cảm biến khác hay loa thoại được dấu đi một cách khéo léo. Vì vậy mà chiếc máy có một màn hình được cho là lớn tới 6.6 inch trong khi các viền trên và hai bên lại siêu mỏng.

Riêng phần cằm dưới của chiếc máy tuy lớn hơn các viền khác, nhưng trên thực tế kích thước của viền dưới trên Samsung Galaxy S10 Plus chỉ ngang bằng với viền dưới của iPhone X. Vì thế, tổng thể mặt trước của chiếc Galaxy S10 Plus này là hoàn toàn cân đối và có tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng chờ đến ngày 20 tháng 2 tới đây, để xem liệu chiếc Galaxy S10 Plus thực sự có giống với những hình ảnh trên hay không nhé!

Theo: Gsmarena

 

Samsung ra mắt Galaxy M10 và Galaxy M20, màn hình giọt nước, RAM 4GB, pin 5000 mAh, giá cao nhất chỉ 4.2 triệu đồng

(Techz.vn) Với mức giá cao nhất chỉ 4.2 triệu đồng, bộ đôi Samsung Galaxy M10 và M20 vừa mới chính thức được ra mắt tại Ấn Độ hứa hẹn sẽ khuấy đảo phân khúc điện thoại giá rẻ năm 2019.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất