Hnam Mobile đã có chi nhánh thứ 18

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 11/01/2017 09:22:00(GMT+7)
Hnam Mobile đã có chi nhánh thứ 18

(Techz.vn) Mới đây, hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng Hnam Mobile đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 18 tại địa chỉ 40 Hoàng Văn Thụ (TPHCM). Ngoài ra, đơn vị này còn thay đổi logo mới nhằm tiếp cận khách hàng một cách thân thiện hơn.

Được biết, tại ngày khai trương chi nhánh thứ 18, hệ thống Hnam đã có nhiều khuyến mãi cho người dùng. Chính vì thế, từ 7h30 đã có đông đảo khách xếp hàng chờ mua sản phẩm để.

Cửa hàng Hnam thứ 18 tại địa chỉ 40 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận (TPHCM).

Đại diện Hnam còn cho hay: "Doanh thu ngày khai trương ngày đã đạt con số khổng lồ, có thể nói là phá vỡ kỷ lục doanh thu khai trương của tất cả chi nhánh từ xưa đến nay. Chi nhánh thứ 18 còn là cửa hàng đầu tiên có diện mạo mới, đại diện đầu tiên cho kế hoạch refesh thương hiệu Hnam Mobile sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường".

Khách hàng xếp hàng dài chờ đến lượt mua hàng.

Đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 là một trong những sản phẩm bán rất chạy tại chi nhánh thứ 18 của Hnam trong ngày khai trương.

Ông Hoàng Phú Nam - CEO của hệ thống Hnam Mobile chia sẽ thêm: "Năm 2017, chúng tôi sẽ tập trung tiếp cận đối tượng khách hàng nhiều hơn, đặc biệt là khách hàng trẻ, sinh viên – học sinh, nhân viên văn phòng, doanh nhân với phương châm 4S:

SMART: Tiếp cận thông minh.

SMILE: Nụ cười.

SENSE: Tiếp cận và thấu hiểu khách hàng.

SOUL: Thổi linh hồn vào thương hiệu, xây dựng cảm xúc gắn kết giữa thương hiệu và khách hàng".

 

Mua iPhone 6S chính hãng giá 10.000Đ - Cơ hội 10 năm có 1 lần tại Hnam Mobile

(Techz.vn) Hôm nay là Cá Tháng Tư! Hôm nay là ngày Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chính hãng Hnam Mobile chính thức trình làng khuyến mãi hấp dẫn đến “khó tin”: iPhone 6S chính hãng giá 10.000Đ - Cơ hội 10 năm có 1 lần!

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất