Rò rỉ bản vẽ iPad Air 3 với nhiều thay đổi ấn tượng

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 26/01/2016 11:11:00(GMT+7)
Rò rỉ bản vẽ iPad Air 3 với nhiều thay đổi ấn tượng

(Techz.vn) Thế hệ máy tính bảng màn hình 9,7 inch tiếp theo đang được Apple tiến hành phát triển với những thay đổi so với \"đàn em\" đi trước, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho người tiêu dùng.

Mới đây xuất hiện ảnh bản vẽ thiết kế được cho là của iPad Air 3 cho thấy máy sẽ có đèn Flash LED hỗ trợ máy ảnh phía sau và 4 loa ngoài tương tự như thiết kế của iPad Pro hiện nay. Trước đây, iPad Air 2 chỉ có hai loa ngoài ở phía dưới, còn bây giờ thì có vẻ như iPad Air 3 sẽ được bổ dung thêm 2 loa ngoài nữa ở phía trên, việc này đồng nghĩa với thiết bị sẽ mang lại âm lượng tốt và lớn hơn hẳn so với thiết kế hiện tại. Ngoài ra, Apple có thể còn bổ sung thêm đèn Flash LED hỗ trợ chức năng chụp ảnh tốt hơn, rõ nét và đẹp hơn nhằm đáp ứng thói quen cầm tablet đi chụp ảnh của nhiều người tiêu dùng.

Hình ảnh bản vẽ iPad Air mới của Apple cho thấy những thay đổi so với thế hệ trước. Ảnh: Internet

Một số thông tin rò rỉ khác, Apple sẽ trang bị cho iPAd Air 3 phần cứng tương tự như iPad Pro, tuy nhiên, máy tính bảng mới sẽ không sở hữu màn hình cảm ứng lực 3D Touch như iPhone 6S.

iPad Air 3 sẽ sở hữu chip xử lý A9 hoặc A9X, cổng kết nối thông minh, camera cải tiến và màn hình LCD Oxide TFT mang lại hiệu quả hiển thị cao, hình ảnh trong trẻo, tươi sáng và sắc nét hơn. Ngoài ra, nhiều khả năng màn hình của iPad Air 3 cũng được tích hợp công nghệ hạn chế tỷ lệ làm mới ảnh tĩnh (như trên iPad Pro), giúp màn hình thiết bị tiêu tốn ít năng lượng hơn.

Theo dự đoán thì Apple sẽ cho ra mắt iPad Air mới tại sự kiến công nghệ vào tháng 3 này, có thể cùng lúc với chiếc iPhone mới 4 inch đình đám gần đây.

 

3D touch sẽ xuất hiện trên iPad, nhưng không phải năm nay?

(Techz.vn) Apple vẫn chưa ứng dụng được công nghệ cảm ứng lực 3D touch cho những sản phẩm màn hình lớn.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất