Điện thoại

Hình ảnh về Xperia C6 hoàn toàn mới của Sony với vẻ ngoài siêu mỏng

Hình ảnh về Xperia C6 hoàn toàn mới của Sony với vẻ ngoài siêu mỏng

Theo những lời đồn đoán, Sony đang phát triển một mẫu điện thoại hoàn toàn mới thuộc dòng Xperia C. Mẫu smartphone này sẽ có tên gọi là Xperia C6. Thông tin này được đăng tải trên trang IT168, một website công nghệ đến từ Trung Quốc.

Mẫu điện thoại được cho là Xperia C6 vừa tiết lộ bởi trang IT168.

Bên cạnh những tin tức rò rỉ về Xperia C6, IT168 cũng cho đăng tải kèm theo những hình ảnh về mẫu máy mới nhất của thương hiệu Sony. Từ những hình ảnh này, có thể thấy Xperia C6 sẽ sở hữu một lớp vỏ được làm từ kim loại. Máy vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế Omni Balance thường thấy trên các dòng sản phẩm của Sony. Có một điều đặc biệt là độ dày của máy khá mỏng.

Về mặt cấu hình, Xperia C6 sẽ sử dụng màn hình với kích thước 5,5 inch thay vì 6 inch như trên Xperia C5. Nguồn tin rò rỉ cũng cho biết, màn hình của máy sẽ cho độ phân giải FullHD 1080 x 1920 pixel với mật độ điểm ảnh đạt 424 ppi. Máy dùng chip MediaTek 64 bit với 8 nhân xử lý (chip Helio P10 hay có tên khác là MT 6755). Dung lượng bộ nhớ RAM hiện chưa được tiết lộ. 

Dù ngày ra mắt mẫu điện thoại này vẫn chưa được công bố, rất có thể Xperia C6 sẽ hiện diện tại triển lãm công nghệ MWC 2016 được tổ chức vào tháng 2 tới đây.

 

Bảng xếp hạng thương hiệu smartphone toàn cầu: Huawei vươn lên thứ 3, Sony rơi khỏi top 10

(Techz.vn) Một báo cáo từ công ty phân tích TrendForce, Huawei là hãng sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới sau Apple và Samsung.