Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Android

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 28/11/2018 10:45:00(GMT+7)
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Android

(Techz.vn) Dưới đây là cách nhanh chóng, đơn giản nhất giúp bạn lấy lại ảnh vừa bị xóa nhầm.

Nếu bạn đã từng xóa một album ảnh do nhầm lẫn hoặc vô tình, cảm giác sẽ thật khó chịu. Nhưng thực sự hình ảnh của bạn vẫn chưa bị mất hoàn toàn, việc quan trọng là bạn phải nhanh tay và đừng sợ hãi. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khôi phục ảnh trên Android dễ dàng như thế nào.

Cách mà chúng tôi khuyên bạn sử dụng đó là dùng ứng dụng bên thứ 3 được tải về từ CH Play. Có rất nhiều ứng dụng khôi phục được hình ảnh ở trên mạng. Nhưng DiskDigger là ứng dụng có vẻ hiệu quả nhất khi nó làm việc với cả điện thoại chưa root hoặc đã root rồi.

Kết quả hình ảnh cho recover deleted photos disk digger

Để tại ứng dụng bạn truy cập vào đây.

Đầu tiên lưu ý bạn không được tắt máy hoặc xóa dữ liệu gì thêm trên điện thoại khi đã lỡ tay xóa ảnh. Việc tiếp theo bạn cần nhanh chóng tải ứng dụng trên về và làm theo chỉ dẫn của ứng dung.

Ứng dụng này khôi phục ảnh bằng bộ nhớ Thumbnails canche vì thế ảnh tìm được chắc chắn có chất lượng thấp hơn ảnh gốc. Nếu máy của bạn đã được Root, tức là ứng dụng có quyền truy cập sâu hơn vào hệ thống có thể bạn sẽ tìm được ảnh của mình với chất lượng không đổi.

Nếu bạn đã tìm lại được ảnh của mình, thì nên biết phòng bệnh hơn chữa bệnh. Hãy tham khảo cả cách sao lưu hình ảnh để chúng luôn an toàn. Ứng dụng Ảnh của Google là nơi tuyệt nhất để bạn dùng làm ổ cững sao lưu đám mây riêng.

Chỉ cần kết nối mạng bật đồng bộ hóa, ảnh của bạn sẽ tự động được sao lưu đến nơi an toàn hơn. Tải ứng dụng ở đây.

 

Apple suy yếu là dấu hiệu của một cái "chết chậm" đáng sợ giống Nokia

(Techz.vn) Cổ phiếu của Apple đã đạt đỉnh vào tháng 8 vừa qua khiến công ty có giá trị vốn hóa tới 1000 tỷ USD, nhưng giờ nó đã giảm tới 20% giá trị.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất