Theo đó, hình ảnh render từ một nhà sản xuất phụ kiện đến từ Trung Quốc đã xác nhận một số thông tin về bộ đôi smartphone Xperia XA3 và XA3 Ultra.

Như các bạn có thể thấy, viền trên và dưới màn hình của cả hai thiết bị vẫn còn khá dày, tuy nhiên so với người tiền nhiệm thì đã là một bước tiến vượt bậc. Nhưng điểm đáng chú ý là mặt lưng, bộ case có một lỗ khoét khá lớn, nên gần như chắc chắn đây là vị trí của cụm camera kép.

Về cấu hình, Xperia XA3 từng rò rỉ với trang bị màn hình 5.2 inch tỷ lệ 18:9. Bên trong là vi xử lý Snapdragon 636 thay vì Snapdragon 630 trên người tiền nhiệm, dung lượng RAM 3 GB kèm bộ nhớ trong 64 GB. Sản phẩm có thể khởi chạy hệ điều hành Android P 9.0 ngay khi xuất xưởng.

Sony đang có ý định cắt giảm thời gian ra mắt của Xperia XA3/Xperia XA3 Ultra, tương tự cách mà hãng đang áp dụng cho dòng sản phẩm cao cấp Xperia XZ. Cách đây không lâu, một số thông tin xuất hiện trên AliExpress cho biết các smartphone mới từ Sony sẽ được ra mắt sớm. Vì vậy chắc chắn chúng ta sẽ không phải đợi lâu nữa để có thể thấy được các thiết bị này.

Theo: gsmarena

 

Giới trẻ "cuồng nhiệt" với Sony Show tại Hà Nội

(Techz.vn) Sự kiện Sony Show vẫn đang tiếp tục diễn ra tại Hà Nội. Tại sự kiện, người dùng có cơ hội trải nghiệm và mua sắm rất nhiều sản phẩm đến từ hãng điện tử Sony.

Có thể bạn quan tâm