Điện thoại

Điện thoại Windows Phone rẻ nhất Việt Nam giảm giá bán

Điện thoại Windows Phone rẻ nhất Việt Nam giảm giá bán

Mẫu điện thoại Q-Smart Dream W473 của thương hiệu điện thoại Việt Q Mobile (Nay được đổi tên là Q) được biết đến như một trong những mẫu điện thoại Windows Phone có giá thành rẻ nhất tại Việt Nam. Điều này là bởi mức giá bán ra chỉ 1,69 triệu đồng của mẫu máy này. Tuy nhiên, nhà sản xuất chưa dừng ở đó và đã quyết định hạ giá máy xuống thấp hơn nữa.

Theo đó, tại một số hệ thống cửa hàng di động, giá bán ra của Dream W743 hiện chỉ còn giữ ở mức 1,49 triệu đồng. Mức giá này rẻ hơn 200.000 đồng so với giá bán được đưa ra trước đó. Việc hạ giá bán lần này được xem như một chiêu giúp Dream W743 có thể cạnh tranh hơn nữa với những mẫu điện thoại Lumia đến từ Microsoft.

Về mặt cấu hình, Dream W743 sở hữu một cấu hình ở mức khá với màn hình 4,7 inch độ phân giải HD 720p. Máy sử dụng chip Snapdragon 200 4 nhân với xung nhịp 1,2 GHz. Dream W473 có RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài. Máy được trang bị camera có độ phân giải 2Mpx ở mặt trước, 8Mpx ở mặt sau và có dung lượng pin là 1.750 mAh.

 

FPT Shop giảm giá iPhone 6S, Viettel công bố giá bán iPhone

(Techz.vn) Giá bán lẻ của iPhone 6S và 6S Plus chính hãng tại FPT đã được điều chỉnh giảm mạnh. Điều này xảy đến ngay sau khi một số hệ thống cửa hàng khác tung ra giá bán của iPhone 6S với mức giá hấp dẫn hơn.