Z10 giảm giá shock, mong "đổ đống" hàng tồn?

Chương trình khuyến mãi của Blackberry cho phép một mức giảm tới 3 triệu đồng cho mẫu Z10 của hãng.

Chương trình khuyến mãi của Blackberry giảm tới 3 triệu đồng cho mẫu Z10 của hãng.

Chương trình khuyến mại này có tên "Lên đời smartphone với BlackBerry Z10". Trong chương trình này, mỗi khách hàng có nhu cầu mua Z10 chỉ cần mang một chiếc điện thoại cũ bất kỳ, của bất kỳ hãng nào, miễn là còn sử dụng được tới đưa cho cửa hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 3 triệu đồng khi mua sản phẩm, từ mức 12.5 triệu xuống chỉ còn 9.5 triệu.

Z10 giảm giá shock, mong

Z10 có một mức giảm giá gây "shock"

Tất nhiên, ưu đãi rộng rãi như vậy, nên chỉ có một số cửa hàng uy tín của Blackberry mới được phép thực hiện. Ông Mai Triều Nguyên – Giám đốc Mai Nguyên Luxury Mobile (một trong những đại lý tiến hành ký kết với BlackBerry) cho biết, các nhà bán lẻ buộc phải thực hiện một số cam kết với hãng như không được kinh doanh điện thoại BlackBerry xách tay và phải niêm yết đúng giá, không phá giá dù chỉ một đồng. Ông Nguyên cũng chia sẻ thêm, đây là cơ hội tốt để những ai yêu thích sản phẩm BlackBerry có cơ hội mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Z10 giảm giá shock, mong

Chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn

Các sản phẩm điện thoại cũ khi thu hồi được, Blackberry sẽ mang đi phục vụ công tác từ thiện, một hành động rất nhân văn.

Nếu được bán ở mức 9.5 triệu, Z10 chính hãng sẽ chạm mức giá của hàng xách tay, trong khi thời gian bảo hành tới tận 18 tháng có thể làm yên tâm người dùng hơn nhiều.

Z10 giảm giá shock, mong

Z10 vẫn là một trong những mẫu máy tốt nhất hiện tại của Blackberry

Lần giảm giá này của Blackberry làm tín đồ công nghệ liên tưởng tới đợt giảm giá cực shock của hãng dành cho mẫu máy tính bảng Playbook. Có lẽ, nguyên nhân của 2 đợt giảm giá này là tương tự: bán tống bán tháo một dòng sản phẩm có doanh số thảm hại.

Z10 giảm giá shock, mong

Blackberry cũng từng bán tháo một sản phẩm khác, chiếc Playbook

Z10 ra mắt với hy vọng về một cuộc cách mạng cho Dâu đen, nhưng sự thực là doanh số của nó quá xa mới đạt được mức kỳ vọng. Mới đây, Blackberry đã phải bán mình với giá 4.7 tỷ đô la và sắp chuyển thành sở hữu tư nhân. Việc bán tống bán tháo Z10 có vẻ là một bước đi nhằm cắt đứt mọi mối liên hệ với "chế độ cũ".

Z10 giảm giá shock, mong

Blackberry đã đổi chủ, thành công ty tư nhân

Đọc thêm: Đánh Giá BlackBerry Z10

Thanh Hải

Loading...

Mới nhất