Ứng dụng FaceCar đổi tên thành Vivu, định "vượt mặt" Uber/Grab

(Techz.vn) Ứng dụng đặt xe FaceCar đổi tên thành Vivu đồng thời phát triển thêm những tính năng khác biệt so với Uber/Grab gây chú ý.

FaceCar là ứng dụng đặt xe do nhà sáng lập trẻ Trần Thành Nam phát triển. FaceCar xuất hiện vào khoảng đầu tháng 6/2016 và thăng tiến mạnh trên kho ứng dụng từ tháng 12/2016.

Cũng giống như Uber/Grab, tính năng chính của FaceCar chính là hỗ trợ đặt xe. Nhưng việc ra đời sau, khi Uber/Grab đã có chỗ đứng nhất định về mặt thương hiệu và trở nên quá quen thuộc với khách hàng, FaceCar phải đối mặt với sự cạnh tranh không hề nhỏ.

Ứng dụng FaceCar đổi tên thành Vivu, định

FaceCare, ứng dụng đặt xe được phát triển bởi một người Việt. (Ảnh: Internet)

Theo bước FaceCar trong một sự kiện diễn ra hôm 26/3 tại TP.HCM thì được biết, ứng dụng này chính thức tuyên bố đổi tên thành Vivu. Các sản phẩm của Vivu sẽ được đặt theo tên ứng dụng bao gồm Vivu Car, Vivu Motor, Vivu Taxi.

Trước mắt, Vivu đang tập trung phát triển tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Nghệ An.

Ngoài tính năng chính là đặt xe như đã đề cập trên, Vivu còn phát triển thêm các tính năng nổi trội khác. Một vài tính năng điển hình mà dựa vào đó khách hàng có thể so sánh, đánh giá sự khác biệt với Uber/Grab: Gọi được bất kỳ xe/tài xế mình muốn; Đi nhờ xe; Xe sang đưa đón tận cửa giá rẻ hơn xe đò; Khách hàng được quyền tự định giá cho chuyến đi của mình... Một vài tính ưu đãi của Vivu: Không tăng giá trong giờ cao điểm; Đặt hộ xe và nhận % hoa hồng...

Ứng dụng FaceCar đổi tên thành Vivu, định

Ứng dụng FaceCar được đổi tên thành Vivu với những tính năng mới nổi trội. (Ảnh: Internet)

Sử dụng dịch vụ của Vivu, khách hàng sẽ cảm nhận được tính tiện ích trong thanh toán. Ngoài tiền mặt, Vivu còn hỗ trợ thanh toán qua các cổng thanh toán như Zalo Pay, VTC Pay, OnePay,...

Trong tương lai, Vivu tiếp tục phát triển thêm dịch vụ cũng như tính năng mới, đồng thời hoàn thiện và nâng cấp những tính năng hiện có nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

 

Uber, Grab hoặc Taxi truyền thống: Loại nào có mức giá rẻ nhất?

(Techz.vn) Tại thị trường Đông Nam Á, người dân có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi di chuyển trên các con đường bằng phương tiện cá nhân, taxi truyền thống hoặc Uber và Grab.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất