Sơn Tùng lại phá đảo cộng đồng mạng với MV hơn triệu lượt xem trên Youtube

(Techz.vn) Sau thành công của Lạc Trôi, Nơi này có anh liệu có trở thành một hiện tượng tiếp theo của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP?

Sau thành công của MV Lạc Trôi với 80 triệu lượt xem, nam ca sĩ Sơn Tùng MTP lại tạo ra một bất ngờ mới khi tung ra MV Nơi này có anh. Đây cũng là bài hát đầu tiên của Sơn Tùng ra mắt công chúng trong năm 2017.

Sơn Tùng lại phá đảo cộng đồng mạng với MV hơn triệu lượt xem trên Youtube

Nếu như Lạc Trôi được Sơn Tùng chọn ra mắt đúng vào thời điểm ngày cuối năm thì Nơi này có anh xuất hiện trên Youtube đúng vào thời khắc đầu tiên của ngày lễ tình nhân 14/2. Theo ghi nhận trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng, lượng người xem MV Nơi này có anh đã đạt mốc gần 2 triệu lượt xem ngày chỉ sau hơn nửa ngày ra mắt. Với lượng view khổng lồ như vậy, các fan của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP đang chờ đợi xem liệu Nơi này có anh có thể phá kỷ lục của Lạc Trôi hay không.

Trước đó vào đầu năm 2017, Sơn Tùng từng gây bất ngờ lớn khi kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ này cán mốc 1 triệu người follow. Điều này đã biến Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt cột mốc 1 triệu lượt subscribe trên Youtube. Tính đến thời điểm hiện tại, dù chỉ mới 1 tháng sau ngày đạt cột mốc đáng nhớ kia, kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng đã có đến 1,25 triệu người theo dõi. 

Nơi này có anh - MV mới nhất của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Không chỉ thành công về số lượng người theo dõi, kênh Youtube của Sơn Tùng còn sở hữu vô số những kỷ lục như: MV sở hữu lượng view khổng lồ và nằm trong Top Video nổi bật nhất năm 2016 cho ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau”, Ca khúc mới đạt triệu view nhanh nhất trong ngày đầu ra mắt với “Lạc trôi”... Theo đánh giá của các chuyên gia sáng tạo nội dung trên YouTube, kênh Sơn Tùng M-TP Official được xem là một trong những kênh YouTube thành công nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

 

Tặng gì ngày valentine? Nhận được quà này nàng không hôn ngay mới lạ

(Techz.vn) Đây là những gợi ý nho nhỏ, thực tế và rất vừa tiền để bạn có thể tặng cô nàng của mình dip valentine. Khá đặc biệt khi những sản phẩm dưới đây đều là những sản phẩm Made in Việt Nam và vô cùng độc đáo.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất