Samsung Gear S3 giảm giá sốc 2,4 triệu đồng trong ngày đầu mở bán

(Techz.vn) Điều này cũng có nghĩa mẫu smartwatch mới nhất của Samsung sẽ được giảm giá lên tới 30% trong ngày đặc biệt này.

Sẽ có chương trình khuyến mãi khủng vào ngày Samsung Gear S3 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Thông tin trên được phát đi từ hệ thống siêu thị Viễn Thông A và cửa hàng Mai Nguyên.

Cụ thể hơn, toàn bộ khách hàng cửa hàng Mai Nguyên sẽ được giảm giá 30% so với giá bán niêm yết của Galaxy Gear S3. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, từ giá bán ban đầu 7,99 triệu đồng, mức giá khuyến mãi dành cho Galaxy Gear S3 giờ đây chỉ còn giữ ở mức 5,59 triệu đồng.

Với siêu thị Viễn Thông A, trong ngày mở bán chính thức bộ đôi đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Gear S3 clasic và frontier, khách hàng sẽ được đăng ký tham gia chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất, trả trước chỉ 30% với thủ tục đơn giản và nhanh gọn để sở hữu Gear S3 (không áp dụng giảm giá 30%).

Samsung Gear S3 giảm giá sốc 2,4 triệu đồng trong ngày đầu mở bán

Chiến dịch giảm giá 30% (Mai Nguyên); Trả góp 0% lãi suất, trả trước chỉ 30% (Viễn Thông A) được áp dụng tại tất cả các cửa hàng bán lẻ thuộc hai hệ thống.

Có một điều đặc biệt là chương trình giảm giá không chỉ áp dụng đối với các khách mua hàng trong ngày đầu mở bán tại hệ thống của Mai Nguyên. Những khách hàng đặt mua trên mạng cũng sẽ được áp dụng chương trình giảm giá đặc biệt này.

Cách đây ít ngày, Samsung vừa chính thức giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam mẫu smartwatch mới nhất của họ với tên gọi Galaxy Gear S3. Mẫu đồng hồ thông minh này sẽ được bán ra với 2 phiên bản với tên gọi lần lượt là Frontier và Classic. Đây là mẫu smartwatch kế nhiệm của chiếc Gear S2 từng được ra mắt vào năm ngoái.

Samsung Gear S3 giảm giá sốc 2,4 triệu đồng trong ngày đầu mở bán

So với Gear S2, Samsung Gear S3 sở hữu màn hình lớn hơn với kích thước tăng lên thành 1,3 inch, độ phân giải 360 x 360 pixels. Mẫu smartwatch của năm nay sẽ hỗ trợ cả tính năng gọi thoại thông qua loa ngoài, tính năng định vị GPS và tính năng thanh toán thông qua kết nối NFC.

Samsung Gear S3 có RAM 0,75GB, bộ nhớ trong 4GB và vẫn sử dụng hệ điều hành Tizen do Samsung phát triển. Thiết bị này sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam kể từ ngày 7/1/2017. 

 

Trên tay Samsung Galaxy Gear S3 Classic: Sang trọng, bền bỉ và khác biệt

(Techz.vn) Samsung Galaxy Gear S3 đang là chiếc smartwatch có thiết kế đẹp nhất cùng rất nhiều tính năng, đặc biệt là có khả năng hoạt động một cách độc lập mà không cần kết nối với điện thoại di động.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất