Rò rỉ thông số kỹ thuật Honda Civic Si 2018

(Techz.vn) Mùa hè năm nay, hãng xe đến từ Nhật Bản sẽ ra mắt thêm một phiên bản mới của Honda Civic Si 2018 với hai biến thể là sedan và coupe. Tuy nhiên, một số thông tin về thông số của Honda Civic Si 2018 đã bị rỏ rỉ trên một số diễn đàn.

Hiện tại, Honda chưa công bố chi tiết thông số kỹ thuật của Civic Si 2018. Nhưng mới đây, trên một số diễn đàn về xe đã rỏ rỉ thông tin về Honda Civic Si 2018.

Rò rỉ thông số kỹ thuật Honda Civic Si 2018

Theo như thành viên của diễn đàn chia sẻ thì dường như anh đã nhận được một mail thông báo từ phía Honda về việc giới thiệu Civic Si mới. Trong thông báo này có nêu rõ Honda Civic Si 2018 sẽ có hai biến thể là sedan và coupe. Trang bị trên xe là động cơ tăng áp với mô-men xoắn cực đại 260 Nm.

Dưới nắp ca-pô của Honda Civic Si 2018 là khối động cơ tăng áp 1.5L, 4 xy-lanh. Nếu như Honda Civic Si 2018 sử dụng động cơ hút khí tự nhiên thì xe sẽ sản sinh mô-men xoắn cực đại 236 Nm.

Rò rỉ thông số kỹ thuật Honda Civic Si 2018

Trong khi đó, về phía Honda vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này. Vì thế chưa thể khẳng định chắc chắn những con số trên là thông số kỹ thuật của Honda Civic Si 2018. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định và đánh giá rằng, rất có thể Honda Civic Si 2018 sẽ có công suất nằm trong khoảng 220 – 230 mã lực. Bởi Honda Civic Si phiên bản thế hệ mới cần có sự đột phá so với hiệu suất cũ (205 mã lực).

Đại diện của Honda, ông Jeff Conrad đã chia sẻ tại triển lãm Los Angeles rằng: “Honda Civic Si mới sẽ là chiếc xe Si nhanh nhất, và có cảm giác lái tốt nhất mà hãng đã từng cung cấp tới khách hàng. Tất nhiên nó không phải là Type R, nhưng truyền động và hiệu suất của Civic Si vẫn sẽ đủ để khiến bạn mong chờ”.

 

Giá bán gần 1 tỷ đồng nhưng Honda Civic vẫn đạt doanh số “khủng”

(Techz.vn) Với thiết kế thời thượng cùng nhiều tính năng vượt trội, Honda Civic đã trở thành một trong những mẫu xe “hút khách” tại Việt Nam. Kết thúc tháng 1/2017, tháng đầu tiên Honda Civic 2016 chính thức được bán ra, đã có 232 xe mới đến tay khách hàng.

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất