Rò rỉ hình ảnh thật của Yamaha V-Ixion 2017

(Techz.vn) Mẫu xe côn tay Yamaha V-Ixion 2017 chuẩn bị trình làng tại Indonesia bất ngờ lộ diện với vẻ ngoài cơ bắp và nam tính. Theo một số nguồn tin cho biết, xe sẽ sử dụng chung động cơ với R15 3.0 mới.

Theo kế hoạch, Yamaha V-Ixion 2017 sẽ được trình làng tại thị trường Indonesia trong tháng 3 tới. Tuy nhiên, mới đây một số ảnh thực tế về mẫu xe này đã bị rò rỉ trên mạng.

Rò rỉ hình ảnh thật của Yamaha V-Ixion 2017

Rò rỉ hình ảnh mẫu moto PKL Yamaha V-Ixion 2017. 

Qua hình ảnh, Yamaha V-Ixion 2017 trông cơ bắp và khá nam tính. Đặc biệt là bình xăng của xe trông khá giống như trên mẫu Xabre/M-Alaz/TFX150. Phía trước xe, cụm đèn pha vẫn mang dáng dấp như ở phiên bản thế hệ cũ. Và nhiều khả năng Yamaha V-Ixion 2017 cũng sẽ vẫn sử dụng đèn pha Halogen như ở thế hệ trước.

Thay vì sử dụng phuộc hành trình ngược, Yamaha V-Ixion 2017 sẽ được trang bị phuộc ống lồng. Còn động cơ của xe sẽ sử dụng chung với mẫu mô tô thể thao R15 3.0 mới ra mắt cách đây không lâu. Điều đó có nghĩa, “trái tim” của xe là động cơ xy-lanh đơn, SOHC, làm mát bằng dung dịch, dung tích 155,1 mã lực được ứng dụng công nghệ van biến thiên VVA.

Rò rỉ hình ảnh thật của Yamaha V-Ixion 2017

Theo kế hoạch mẫu xe này sẽ được ra mắt tại Indonesia trong tháng 3.

Sức mạnh động cơ được truyền xuống bánh xe thông qua hộp số 6 cấp, cho công suất cực đại 19,31 mã lực tại vòng tua máy 10.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,7 Nm tại vòng tua 8.500 vòng/phút. Theo một số nguồn tin cho biết, Yamaha V-Ixion 2017 dự kiến sẽ không sử dụng bộ ly hợp chống trượt bánh khi dồn số gấp như trên Yamaha R15 3.0.

Hiện Yamaha V-Ixion 2017 đã được sản xuất với số lượng 18 để phục vụ cho việc chạy thử nghiệm. Sau khi chính thức ra mắt, hãng xe đến từ Nhật Bản sẽ triển khai sản xuất với số lượng lớn. Về giá bán, Yamaha sẽ công bố trong buổi lễ ra mắt sắp tới.

 

Sau Tết, xe máy Honda và Yamaha đồng loạt giảm giá

(Techz.vn) Nếu như trước Tết Nguyên Đán, các mẫu xe máy tại thị trường Việt Nam đồng loạt tăng giá thì ngược lại, sau Tết có mẫu xe giảm giá tới 5 triệu đồng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất