Nokia Lumia 525 ra mắt, thiết bị Windows Phone giá rẻ

(Techz.vn) Tiếp nối những thành công từ dòng Windows Phone giá rẻ Lumia 520, Nokia tiếp tục công bố phiên bản thế hệ kế tiếp Lumia 525.

(Techz.vn) Tiếp nối những thành công đến từ dòng Windows Phone giá rẻ Lumia 520, Nokia công bố phiên bản thế hệ kế tiếp Lumia 525.

Nokia Lumia 525 ra mắt, thiết bị Windows Phone giá rẻ

Nokia Lumia 520 là một trong những thiết bị Windows Phone 8 bán chạy nhất của hãng trong thời gian qua. Lấy đà chiến thắng, Nokia tiếp tục giới thiệu bản nâng cấp Lumia 525 với dung lượng RAM cao hơn, tăng khả năng tương thích các ứng dụng trong Windows Store, nhưng vẫn giữ mức giá phải chăng.

Nokia Lumia 525 ra mắt, thiết bị Windows Phone giá rẻ

Nokia Lumia 525 sở hữu 1GB RAM, chạy trên nền tảng Windows Phone 8 cùng bản cập nhật Lumia Black mới nhất. Phần thông số còn lại tương tự như Lumia 520, với pin dung lượng 1,430mAh. Hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng độc quyền của hãng, như Nokia Here Maps, Drive và Transit, 8GB bộ nhớ trong (hỗ trợ thẻ microSD), camera chính 5MP (không có flash), chip xử lý 2 nhân Snapdragon S4.

Nokia đã không tiết lộ mức giá và thời điểm bán ra mẫu Windows Phone giá rẻ này. Nhưng khả năng sẽ khoảng tầm giá khởi điểm Lumia 520 hoặc cao hơn chút. Hôm nay, Nokia Việt Nam cũng chính thức hạ giá Lumia 520 xuống còn 3 triệu đồng, phải chăng đây là một động thái chào đón người em Lumia 525.  

Đọc thêm: Giá Nokia Lumia 520 và 625 giảm “cực mạnh”

Nguyên Khoa (Lược dịch GSMArena.com)

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Mới nhất