Niantic hợp tác với Starbucks để kéo người chơi Pokemon GO

(Techz.vn) Với chiến lược hợp tác với chuỗi cửa hàng cà phê Starbucks, hãng Niantic hy vọng sẽ tăng thêm thật nhiều số lượng người chơi Pokemon GO.

Khi mới ra mắt, Pokemon GO có rất nhiều người chơi tham gia nhưng dần thoái trào vì một số lý do như hack GPS, thiếu Pokestop. Tuy nhiên trong khoảng 1 tuần lễ diễn ra sự kiện Halloween, Niantic đã cho phép nhân hệ số điểm và bổ sung tính năng tìm thấy chính xác địa điểm các con vật trong Pokemon GO đã khiến nhiều người tham gia đông trở lại.

Niantic hợp tác với Starbucks để kéo người chơi Pokemon GO

Sau khi kết thúc tuần lễ Halloween, có vẻ như lượng người chơi Pokemon GO cũng đã giảm rõ rệt vì không còn áp dụng các chương trình tăng điểm như trên. Có lẽ vì vậy, Niantic đã đưa ra chiến lược hợp tác với hãng Starbucks nhằm mong muốn có thật nhiều người chơi Pokemon GO sẽ quay trở lại.

Nguồn tin rò rỉ từ nội bộ Starbucks cho biết, sự hợp tác này sẽ bắt đầu vào ngày 02/12/2016. Một bảng thông báo nhỏ xuất hiện với dòng chữ: “Chúng tôi đang hợp tác với Niantic Inc. […] trong gần như tất cả hoạt động kinh doanh tại Mỹ để mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi Pokemon GO khi ghé thăm các cửa hàng Starbuck”.

Niantic hợp tác với Starbucks để kéo người chơi Pokemon GO

Cụ thể, Starbucks đang chuẩn bị một loại thức uống mới mang tên Pokemon GO Frappuccino để vinh danh các game thủ và điều này hầu như áp dụng cho tất cả cửa hàng Starbucks ở Mỹ. Đặc biệt, mỗi cửa hàng Starbucks cũng có thể sẽ là một PokeStop hoặc phòng Gym. Tương tự như Starbucks, hãng Niantic cũng đã từng hợp tác với McDonald tại Nhật cho trò chơi Pokemon GO cách đây vài tháng.

Tham khảo AndroidHeadlines

 

3 cách đơn giản nhất để bắt Pikachu trong Pokemon Go

(Techz.vn) Pikachu là một trong những Pokemon nổi tiếng nhất và được hầu hết mọi người yêu thích. Trong Pokemon Go, Pikachu xuất hiện không nhiều và khá hiếm, dưới đây là 3 cách để bạn có thể dàng bắt được Pikachu.rnrn

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Bài liên quan

Mới nhất