Nên mua iPhone 3GS hay smartphone mới hiện nay?

Hỏi: Mình đang có ý định mua iPhone 3GS, nhưng thấy sản phẩm đã ra đời khá lâu rồi mà hiện nay trên thị trường thì mặt hàng smartphone rất phong phú. Mong CafeF1 tư vấn giúp mình nên chọn mua smartphone nào?Đáp: Chào bạn!

<>Hỏi: Mình đang có ý định mua iPhone 3GS, nhưng thấy sản phẩm đã ra đời khá lâu rồi mà hiện nay trên thị trường thì mặt hàng smartphone rất phong phú. Mong CafeF1 tư vấn giúp mình nên chọn mua smartphone nào?

<>Đáp: Chào bạn!

Nên mua iPhone 3GS hay smartphone mới hiện nay?

Đúng là iPhone 3GS đã xuất hiện khá lâu từ tháng 6 năm 2009, nhưng với thiết kế đẹp và mang thương hiệu Apple nên máy vẫn được nhiều người tin dùng. Xét về cấu hình thì iPhone 3GS chỉ trang bị chip 600MHz thua xa với các mẫu smartphone hiện nay chạy chip 1GHz. Trước hết phải xét đến hệ điều hành, bạn thích sử dụng  Symbian, iOS hay Android... Với giá bán chính hãng hiện tại của iPhone 3GS khoảng hơn 10 triệu đồng cho phiên bản 8GB và cao hơn với dung lượng lớn hơn. Từ đó bạn có thể tham khảo những mẫu smartphone với cấu hình tương đối hơn iPhone 3GS như Samsung Galaxy W I8150, LG Optimus Sol E730, Nokia 701, Sony Ericsson Xperia neo V MT11i... Những dòng smartphone vừa kể trên có giá từ 7 đến 9 triệu đồng, hy vọng với những gợi ý trên bạn có thể chọn mua cho mình sản phẩm vừa ý.

 
Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.
Loading...

Mới nhất