HTC U Ultra - siêu phẩm với kính sapphire và âm thanh tuyệt đỉnh

(Techz.vn) HTC đã tổ chức một sự kiện truyền thông tại Đài Loan với sự hiện diện của một siêu phẩm cao cấp bậc nhất năm 2017, U Ultra.

Những thông tin rò rỉ gần đây đã mô tả gần như chính xác những gì mà U Ultra sở hữu. Theo đó, HTC lựa chọn tên gọi dòng điện thoại mới là U, lấy cảm hứng từ chính người dùng và sản phẩm được làm ra là dành cho họ. Có rất nhiều điều để nói về cách gọi này của HTC, tuy nhiên, trước hết chúng ta sẽ cùng xem siêu phẩm thứ hai của thế giới công nghệ sau ZenFone AR của ASUS sở hữu những điểm gì nổi bật.

HTC U Ultra - siêu phẩm với kính sapphire và âm thanh tuyệt đỉnh

Đầu tiên, HTC U Ultra sở hữu thiết kế cao cấp hoàn toàn bằng kính sapphire cho độ bền ấn cũng như khả năng chống xước ấn tượng, màn hình lên tới 5.7 inches đi kèm một màn hình phụ ở phía trên. Cũng giống như dòng V của LG, màn hình phụ có thể nhận thông báo, thời gian và trí tuệ nhân tạo do HTC phát triển.

Tính năng đáng chú ý của HTC U Ultra đó là U Sonic, đem tới khả năng tái tạo lại âm thanh với chất lượng cao, tuy nhiên, sản phẩm này lại thiếu đi jack cắm tai nghe 3.5mm. Những thông số khác về chiếc smartphone mới nhất của HTC sẽ được cập nhật sớm nhất.

 

HTC sẽ mang cảm biến tuyệt đỉnh của Google Pixels lên sản phẩm mới

(Techz.vn) HTC đã từng ghi dấu ấn khi mang tới một camera ấn tượng trên Google Pixel và mới đây, hãng hứa hẹn sẽ mang cảm biến này lên các dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất