Dù vắng mặt nhưng Note 7 vẫn khiến một chuyến bay hoảng loạn

Mặc dù đã bị khai tử nhưng sức ảnh hưởng của Galaxy Note 7 vẫn còn rất mạnh mẽ. Điển hình là vụ việc mà Serenity Caldwell, biên tập viên của iMore đã kể lại trên Twitter.


Dù vắng mặt nhưng Note 7 vẫn khiến một chuyến bay hoảng loạn

Theo Bgr, chuyến bay của Caldwell cùng nhiều chuyến bay khác ở thời điểm đó đã bị hoãn lại mà không ai biết nguyên nhân. Nhưng cuối cùng câu chuyện dở khóc dở cười này đã được công bố.  

Vì lo ngại cháy nổ nên tất cả các chuyến bay của Mỹ đều cấm hành khách mang Note 7, tuy nhiên, họ lại phát hiện một điểm phát WiFi có tên Note 7 trên một chuyến bay.

Dù vắng mặt nhưng Note 7 vẫn khiến một chuyến bay hoảng loạn

Thậm chí phi hành đoàn còn tính đến phương án hạ cánh khẩn cấp để đảm bảo an toàn, nhưng cuối cùng họ mới vỡ lẽ ra rằng đây chỉ là trò đùa của một vị khách trên chuyến bay khi người này đã sửa tên thiết bị của mình thành "Galaxy_Note7_1097".

Đây chính là nguyên nhân chuyến bay kết thúc muộn hơn và ảnh hưởng đến những chuyến bay khác. Chắc chắn sau vụ việc này Note 7 sẽ còn được nhắc đến rất nhiều bởi sức mạnh vô hình của nó.

 

Câu chuyện đau buồn về Galaxy Note 7 vẫn chưa đến hồi kết

(Techz.vn) Rất có khả năng Galaxy Note 7 sẽ bị vô hiệu hoá vĩnh viễn trong thời gian tới.

Theo TGDĐ

Mời bạn tham gia cộng đồng đánh giá phim Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật phim mớitin tức điện ảnh, review & bình luận phim hay. Xem lịch chiếu phim tại rạp mới nhất.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề Galaxy Note 7

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất