Cuồng nhiệt mua sắm với Tiki - cơ hội mua đồ công nghệ giá "siêu hời"

(Techz.vn) Hiện tại, Tiki.vn đang áp dụng chương trình mua sắm thả ga với mức giá vô cùng rẻ từ nay cho đến ngày hết ngày 11/11.

Trong thời gian gần đây, Tiki đã trở thành một điểm mua sắm online đầy uy tín với chất lượng dịch vụ được đẩy mạnh cùng đó là những ưu đãi hết sức bất ngờ, đặc biệt là các mặt hàng công nghệ, phụ kiện công nghệ và máy ảnh. Đối với các mặt hàng là phụ kiện, tỉ lệ người mua hàng trên Tiki tăng mạnh trong thời gian gần đây do giá rẻ và hàng chất lượng rất cao, đảm bảo và uy tín.

Bên cạnh đó, Tiki.vn cũng đang trở thành địa điểm mua máy ảnh với mức giá phải chăng và có cơ hội may mắn nhận hàng chục triệu đồng. Chúng tôi sẽ review, trải nghiệm khi mua hàng trên Tiki ngay trong này hôm nay để gửi tới bạn đọc. Tuy vậy, trước hết chúng ta sẽ cùng xem trong thời gian tới Tiki đang có chương trình khuyến mãi hàng công nghệ như thế nào?

Hiện tại, từ ngày 7/11 cho đến hết 11/11, mỗi ngày Tiki sẽ giảm giá một loạt sản phẩm nằm trong chương trình Cuồng nhiệt mua sắm với mức giảm có thể lên tới 50%, đặc biệt với các mặt hàng máy ảnh và số lượng có hạn. Bên cạnh đó, Tiki cũng áp dụng chương trình trả góp 0% cho toàn bộ các mặt hàng.

Cuồng nhiệt mua sắm với Tiki - cơ hội mua đồ công nghệ giá

Bạn đọc có thể theo dõi lộ trình mua sắm trên Tiki

Sau mỗi ngày, danh sách sản phẩm sẽ thay đổi và đây là cơ hội để người dùng mua được các sản phẩm ưng ý. Bạn có thể click trực tiếp vào ảnh để mua hàng công nghệ giá tốt từ Tiki.

Cuồng nhiệt mua sắm với Tiki - cơ hội mua đồ công nghệ giá

 

Làm thế nào để không mua phải FPT Play Box hàng giả, hàng nhái?

(Techz.vn) Theo những thông tin mới ghi nhận, FPT Play Box đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường với mức giá vô cùng rẻ, người dùng nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm này.

Loading...

Mới nhất