Cách kiểm tra iPhone lock thuộc nhà mạng nào

(Techz.vn) Khi có ý định mua chiếc iPhone lock mới, người dùng lại không rõ về thông tin mẫu smartphone này sẽ thuộc về nhà mạng nào, hãy tham khảo bài thủ thuật nhỏ sau đây.

Thời điểm hiện tại, dòng iPhone lock đang có mặt tại thị trường Việt Nam chủ yếu đến từ Nhật Bản và Mỹ. Trong trường hợp, người dùng vẫn chưa xác định chiếc iPhone lock thuộc bên nhà mạng Nhật Bản hoặc Mỹ, hãy truy cập vào phần Cài đặt, chọn Cài đặt chung, rồi bấm vài mục Giới thiệu.

Cách kiểm tra iPhone lock thuộc nhà mạng nào

Người dùng hãy quan sát thật kỹ vào dòng Kiểu máy, nhìn 2 đến 3 dòng chữ phía cuối. Theo đó, chiếc iPhone lock hiển thị dòng chữ LL/A chính là phiên bản nhà mạng Mỹ hoặc J/A tương ứng cho Nhật Bản. Bước quan trọng tiếp theo, người dùng cần kiểm tra cụ thể phiên bản cho từng nhà mạng khác nhau của Mỹ hoặc Nhật Bản trên chiếc iPhone lock.

Cách kiểm tra iPhone lock thuộc nhà mạng nào

Đối với chiếc iPhone lock Nhật Bản, người dùng cần truy cập, bấm chuột lần lượt vào các trang web chuyên kiểm tra thông tin điện thoại của 3 nhà mạng lớn Docomo, SoftbankAU Kddi. Chẳng hạn, người dùng mở trang web đầu tiên Softbank, nhập số IMEI của dòng iPhone clock vào đây để kiểm tra thông tin. Nếu trang web Softbank hiển thị kết quả có dấu "-" (gạch ngang dài), iPhone clock không phải từ nhà mạng Softbank. Người dùng hãy nhanh chóng nhập số IMEI vào 2 trang web còn lại của nhà mạng Softbank và AU Kddi. Nếu trang web nào hiện kết quả khác dấu "-", iPhone clock thuộc về nhà mạng đó.

Cách kiểm tra iPhone lock thuộc nhà mạng nào

Gần tương tự iPhone lock Nhật Bản, người dùng có thể kiểm tra phiên bản nhà mạng Mỹ cũng bằng 3 trang web Sprint, AT&TT-Mobile. Mở lần lượt cả 3 trang web trên, người dùng hãy nhập số IMEI iPhone lock vào đây. Chẳng hạn, khi nhập số IMEI vào trang web Sprint cho kết quả hiển thị dấu "X" + dòng chữ đỏ", iPhone lock sẽ không thuộc nhà mạng Sprint. Sau đó, người dùng mở trang web AT&T làm tương tự, kết quả hiển thị dấu “check” + dòng chữ màu xanh, iPhone lock sẽ thuộc nhà mạng AT&T.

Cách kiểm tra iPhone lock thuộc nhà mạng nào

 Tham khảo Techrum

 

Đã có thể tải nhạc bản quyền Zing Mp3 và Nhaccuatui trên iPhone

(Techz.vn) Tin vui cho người dùng iPhone hiện nay là đã có thể tha hồ tải nhạc bản quyền trên 2 kho nhạc nổi tiếng Việt Nam hiện nay là Zing MP3 và Nhaccuatui.

Loading...

Mới nhất