Benelli chuẩn bị ra mắt mẫu côn tay mới, cạnh tranh với Exciter và Winner

(Techz.vn) Mới đây, trên một số kênh truyền thông tại Malaysia xuất hiện hình ảnh mẫu xe côn tay mới với tên gọi RFS. Đây được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda Winner và Yamaha Exciter.

RFS là mẫu côn tay 150 cc được sản xuất bởi Benelli. Theo kế hoạch mẫu xe này sẽ được ra mắt trước công chúng vào ngày 2/4 tới đây. Mặc dù Benelli chưa tiết lộ nhiều thông tin về mẫu xe này nhưng thông qua hình ảnh có thể thấy xe sở hữu kiểu dáng thể thao. Tem xe in số 150, tượng trưng cho dung tích động cơ mà RFS sở hữu.

Benelli chuẩn bị ra mắt mẫu côn tay mới, cạnh tranh với Exciter và Winner

Về kiểu dáng, Benelli RFS có khá nhiều nét tương đồng như trên đối thủ Yamaha Exciter 150. Phần đầu xe được chia thành 3 cụm đèn. Trong đó đèn định vụ và đèn xi-nhan bố trí ở yếm trước. Xe sử dụng giảm xóc dạng up-side down cho cảm giác thể thao và cá tính hơn.

Benelli chuẩn bị ra mắt mẫu côn tay mới, cạnh tranh với Exciter và Winner

Cả bánh trước và bánh sau đều là vành đúc 5 chấu. Đuôi của Benelli RFS mang phong cách thiết kế của những chiếc mô tô. Hiện chưa rõ chi tiết thông số kỹ thuật của RFS. Chỉ biết rằng xe có khá nhiều tuỳ chọn về màu sắc ngoại thất. Trong đó có 3 màu cơ bản là đen, đỏ và xanh.

Với sự xuất hiện của Benelli RFS, dự kiến thị trường xe côn tay 150 cc sẽ còn cạnh tranh và phát triển khốc liệt hơn nữa trong năm 2017.

 

Honda Winner 150 khuyến mại siêu khủng, giá chỉ còn 35 triệu đồng?

(Techz.vn) Honda Việt Nam lại tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mại “khủng” dành cho khách hàng mua xe Winner 150 từ ngày 20/3 – 20/5/2017. Theo đó, khách hàng được tặng kính hàng hiệu trị giá 5 triệu đồng khi mua Honda Winner 150 trong khoảng thời gian khuyến mại trên.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất