Đại lý bắt đầu nhận cọc siêu phẩm SUV nhà Hyundai, Kia Seltos nguy cơ ‘té ngã’ rời khỏi cuộc đua

Julia, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2022 20:00:38(GMT+7)
Đại lý bắt đầu nhận cọc siêu phẩm SUV nhà Hyundai, Kia Seltos nguy cơ ‘té ngã’ rời khỏi cuộc đua

(Techz.vn) Các đại lý Hyundai chính thức mở đặt cọc cho mẫu SUV cỡ nhỏ mới từ hôm nay. Trước thông tin này, Kia Seltos đang vô cùng lo lắng về thị phần phân khúc của mình trong thời gian tới.

Theo kế hoạch dự kiến, Hyundai Venue 2023 sẽ ra mắt thị trường Ấn Độ vào ngày 16/6 tới đây. Hiện nay, Hyundai Ấn Độ cũng đã bắt đầu nhận đặt cọc cho mẫu xe này với số tiền là Rs. 21,000, tương đương khoảng 6,2 triệu đồng. Khách hàng muốn sở hữu Hyundai Venue có thể đặt trước tại đại lý của Hyundai trên toàn quốc hoặc trên trang web chính thức của hãng.

Theo nguồn tin được hé lộ, Hyundai Venue 2023 được trang bị tính năng nổi bật là hệ thống Home to Car (H2C) độc đáo với Alexa và Google Voice Assistant có hỗ trợ giọng nói của nhiều thứ tiếng gồm tiếng Anh, tiếng Hindi, Marathi, Gujarati, Bengali, Punjabi, Tiếng Kannada, Tamil, Malayalam, Telugu và Oriya.

Xe được trang bị tính năng chọn chế độ lái gồm chế độ lái thường, chế độ tiết kiệm và chế độ thể thao. Hyundai Venue 2023 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc có tính năng “Sounds of Nature” sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm lái xe êm ái.

Venue mới sẽ được phân phối với 5 phiên bản cùng nhiều tùy chọn hệ thống truyền động. Mẫu xe sẽ có 7 màu sắc thể thao bao gồm Trắng Polar, Bạc Typhoon, Đen Phantom, Xanh Denim, Xám Titan, Đỏ Fiery, và Đỏ dual-tone Fiery.

Hyundai Venue 2023 mang theo slogan mới của Hyundai: Live the Lit Life. Theo nhà sản xuất Hàn Quốc, chiếc xe đáp ứng nhu cầu của những khách hàng đang tìm kiếm công nghệ tương lai, nội thất rộng rãi thoải mái, và tính an toàn cao được gói gọn trong một chiếc xe.

Tại thị trường Ấn Độ, Hyundai Venue được xếp vào phân khúc SUV cỡ nhỏ, sẽ đối đầu với Kia Seltos, hay Maruti Suzuki Brezza sắp ra mắt. 

 

Honda HR-V 2022 tiếp tục để lộ trang bị, chuẩn bị ra mắt khách Việt, ‘uy hiếp’ kẻ sừng sỏ Kia Seltos

(Techz.vn) Honda HR-V thế hệ mới sở hữu trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn vượt trội so với bản tiền nhiệm, hứa hẹn sẽ khiến những đối thủ sừng sỏ như Hyundai Creta hay Kia Seltos phải "đau đầu".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất