Ô tô

VinFast chính thức mở Dịch vụ cứu hộ ô tô điện 24/7, giá 300.000 đồng cho mỗi lần sạc

VinFast chính thức mở Dịch vụ cứu hộ ô tô điện 24/7, giá 300.000 đồng cho mỗi lần sạc

Cùng với Dịch vụ sửa chữa lưu động Mobile Service và Chính sách cứu hộ 24/7 hiện có, VinFast chính thức giới thiệu Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 với giá 300.000 đồng cho một lần sạc tối đa 15 phút. Theo đó, xe sẽ được tiếp đủ năng lượng để có thể di chuyển được khoảng 30 km (đối với xe VF e34).

Chương trình này nhằm hỗ trợ khách hàng có tình trạng xe hết pin khi đang di chuyển trên đường hoặc không ở gần các điểm sạc pin xe điện. Theo đó, VinFast sẽ cử Đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nơi và thực hiện sạc tại chỗ để xe có thể tiếp tục di chuyển đến nơi sạc công cộng phù hợp.

Với mức phí “3 Không” gồm Không chi phí khấu hao, Không lợi nhuận và Không chi phí tài chính, VinFast cung cấp dịch vụ sạc cứu hộ tối đa 15 phút mỗi lần sạc với giá là 300.000 đồng. Người dùng vẫn có thể chọn cách sạc nhiều lần để đáp ứng nhu cầu thực tế.

Ở giai đoạn đầu, Dịch vụ cứu hộ này sẽ được triển khai tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận trong bán kính 100km tính từ cửa ngõ của 3 thành phố này.

Nhằm sử dụng Dịch vụ cứu hộ pin hiệu quả và an toàn, người dùng cần đảm bảo vị trí xe đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu như: có địa hình thuận lợi cho công tác cứu hộ, cho phép xe ô tô cứu hộ pin tiếp cận và dừng đỗ, đảm bảo an toàn lao động, an toàn giao thông… Tùy theo tình hình giao thông cũng như vị trí xe của khách hàng muốn cứu hộ, xe cứu hộ pin của VinFast sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để có thể kịp thời hỗ trợ.

Khi yêu cầu Dịch vụ cứu hộ pin, người dùng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinFast vào bất kỳ lúc nào trong ngày và tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ lễ. Theo dự kiến, Dịch vụ cứu hộ sẽ có trên ứng dụng VinFast từ tháng 6/2022.

 

VINFAST CANADA TỔ CHỨC ROADSHOW TRẢI NGHIỆM VF 8 VÀ VF 9 TRÊN TOÀN QUỐC

(Techz.vn) VinFast Canada công bố sẽ tổ chức Roadshow trên quy mô toàn quốc từ ngày 29/4 đến 18/7/2022, nhằm quảng bá trực tiếp tới người tiêu dùng. Bên cạnh các mẫu xe VF 8 và VF 9, khách hàng Canada sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm các tiện ích độc đáo mô phỏng trên xe kèm giải pháp trạm sạc và dịch vụ thuê pin.