Ô tô

'Phát mê' với phiên bản Honda Civic phủ sắc ‘tím mộng mơ’, hé lộ mức phụ phí rẻ bất ngờ

'Phát mê' với phiên bản Honda Civic phủ sắc ‘tím mộng mơ’, hé lộ mức phụ phí rẻ bất ngờ

Khách hàng đã rất trông chờ màu sơn tím của mẫu xe Honda Civic 2022 và cuối cùng thì sắc tím tuyệt đẹp này (Smokey Mauve Pearl) cũng đã được cập nhật trên trang web chính thức của Honda US.

Tuy nhiên, với màu sơn này, mẫu xe Honda Civic sẽ không thể sử dụng hộp số sàn. Bởi lẽ, màu sơn này chỉ dành cho các phiên bản sử dụng hộp số tự động biến thiên liên tục.

Với tùy chọn màu tím, khách hàng mua Honda Civic 2022 sẽ cần trả thêm 395$ (khoảng 9,1 triệu đồng). Mức phụ phí áp dụng cho cả hai bản Honda Civic EX-L hoặc Sport Touring. Phụ phí này sẽ áp dụng tương tự cho các màu sơn như xám Sonic, trắng Platinum, xanh Boost. Còn lại, các tùy chọn màu sơn miễn phí bao gồm đen Crystal, bạc Lunar, xám Meteorite, và đỏ Rallye.  

Các chuyên gia đánh giá rất cao Honda Civic 2022 màu tím vì màu sơn này giúp chiếc xe trông cá tính và thể thao hơn. Theo các thông tin đồn đoán, phiên bản thể thao Honda Civic Type R cũng sẽ có một loạt tùy chọn màu sắc độc đáo như màu xanh lam hay cam Blazing…

Tại Việt Nam, Honda Civic hiện được bán ra với các tùy chọn màu sắc gồm đen, xám, xám trắng, trắng, đỏ, và xanh da trời. Phiên bản màu tím chưa được hãng xe Nhật Bản phân phối tại thị trường Việt. 

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể chọn cách đổi màu sơn xe tại các garage nếu yêu thích màu tím. Tùy theo từng loại sơn và loại xe mà chi phí sẽ khác nhau. Theo tham khảo tại một số garage, chi phí đổi màu sơn cho dòng xe phổ thông 4-7 chỗ dao động từ 12-18 triệu đồng.

Như vậy, có thể thấy mức phụ phí khoảng 9 triệu đồng cho màu sơn tím Honda Civic tại thị trường nước ngoài là khá bất ngờ.  

 

Dân tình sửng sốt trước chiếc Honda Civic thế hệ mới 2022 siêu lướt rao bán với giá cực sốc

(Techz.vn) Soi chi tiết mẫu xe Honda Civic đang “gây bão” tại thị trường Việt Nam với mức giá khó tin.