Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 11/6: HAGL chiêu mộ Hoàng Đức; Công Phượng ký hợp đồng khủng với Yokohama FC

Chuyển nhượng V.League 11/6: HAGL chiêu mộ Hoàng Đức; Công Phượng ký hợp đồng khủng với Yokohama FC

Chuyển nhượng V.League 11/6: HAGL chiêu mộ Hoàng Đức; Công Phượng ký hợp đồng khủng với Yokohama FC; Filip Nguyễn có thể chia tay CAHN.

 

HAGL chiêu mộ Hoàng Đức

Hoàng Đức gần như chắc chắn sẽ rời Viettel FC sau khi mùa giải này khép lại khi đôi bên không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Đáng chú ý, bên cạnh những CLB của Thái Lan hay Hàn Quốc thì có hàng loạt đội bóng tại V.League sẵn sàng chi tiền để có chữ ký của nhạc trưởng ĐT Việt Nam.

Ngoài Hà Nội FC, CAHN hay Nam Định thì HAGL là đội bóng mới nhất nhảy vào cuộc đua này. Bầu Đức và nhà tài trợ LPBank muốn nâng cấp đội hình của HAGL để đội chủ sân Pleiku có thể cạnh tranh chức vô địch V.League ở mùa giải tới.

HAGL nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Hoàng Đức.

Công Phượng ký hợp đồng khủng với Yokohama FC

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mới đây đã khiến người hâm mộ bất ngờ lớn khi hợp tác với Yokohama FC để mở thương hiệu kinh doang riêng. Cụ thể, ngôi sao của ĐT Việt Nam bắt tay với đội bóng Nhật Bản để cho ra đời thương hiệu "Route to Dream" (Đường tới ước mơ), chuyên phân phối, kinh doanh các sản phẩm gia dụng. 

Trang chủ của Yokohama FC viết: "Công Phượng vốn là người rất yêu thích cà phê và cũng là một barista có trình độ. Trong đợt tập trung mùa giải 2024, Công Phượng đã tự tay phục vụ cà phê cho đồng đội. Lần này, Công Phượng sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm mới mẻ cho người hâm mộ".

Công Phượng hợp tác kinh doanh với Yokohama FC.

Filip Nguyễn có thể chia tay CAHN

Filip Nguyễn trong thời gian vừa qua đã không còn duy trì được phong độ tốt. Với liên tiếp những sai lầm ở V.League thì thủ thành sinh năm 1992 đã để mất vị trí bắt chính tại ĐT Việt Nam vào tay Đặng Văn Lâm. Hơn thế nữa, tương lai của Filip Nguyễn ở CLB CAHN cũng đang là dấu hỏi lớn.

Đội bóng thủ đô được cho là sẽ cân nhắc bán Filip Nguyễn bởi họ vẫn còn một thủ thành Việt kiều khác đang chơi rất tốt là Patrik Lê Giang. Màn trình diễn xuất sắc trong màu áo CLB TP.HCM chắc chắn sẽ giúp Patrik Lê Giang ghi điểm trong mắt Ban huấn luyện CLB CAHN.

CAHN cân nhắc chia tay Filip Nguyễn?  

16 phút trên sân của Nguyễn Công Phượng! | Yokohama FC 1-3 Nagoya Grampus | 2024 Levain Cup