Vợ Bùi Tiến Dũng 'tuyệt tình' sau status gây hoang mang, trụ cột ĐT Việt Nam tự hủy hoại sự nghiệp?

Duy Gioi Nguyen, 06/06/2023 10:54:51(GMT+7)
Vợ Bùi Tiến Dũng 'tuyệt tình' sau status gây hoang mang, trụ cột ĐT Việt Nam tự hủy hoại sự nghiệp?

Sau dòng trạng thái gây hoang mang dư luận, bà xã của Bùi Tiến Dũng tiếp tục có động thái khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho tương lai của trung vệ ĐT Việt Nam.

Sáng sớm ngày 6/6, Nguyễn Khánh Linh có dòng trạng thái khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng".

Dòng trạng thái gây xôn xao của Nguyễn Khánh Linh.

Dòng trạng thái của vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng lập tức thu hút sự chú ý rất lớn từ phía người hâm mộ. Trong suốt những năm qua, cầu thủ sinh năm 1995 luôn được ngưỡng mộ bởi có sự nghiệp thăng hoa và gia đình hạnh phúc.

Ngay sau dòng trạng thái gây xôn xao của Nguyễn Khánh Linh, người hâm mộ còn nhanh chóng tìm ra một dấu hiệu khác cho thấy sự rạn nứt trong mối quan hệ của Bùi Tiến Dũng và vợ. Cụ thể, trên trang instagram cá nhân của mình, Khánh Linh đã xóa hết tất cả các bức ảnh liên quan đến đội trưởng của Viettel FC.

Khánh Linh đã xóa hết những bức ảnh liên quan đến Bùi Tiến Dũng trên trang Instagram cá nhân.

Nàng WAGs quê Bắc Ninh chỉ giữ lại những bức ảnh cá nhân cũng như hình ảnh của 2 con. Điều này khiến người hâm mộ tiếc nuối về một trong những cặp đôi được cho là đẹp nhất của đội tuyển Việt Nam. 

Trong thời gian vừa qua, Bùi Tiến Dũng không thi đấu cho Viettel FC vì lý do chấn thương. Mặc dù vậy, Bùi Tiến Dũng vẫn được HLV Philippe Troussier điền tên vào danh sách hội quân của ĐT Việt Nam. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ câu trả lời chính thức từ phía ngôi sao 28 tuổi sau những ồn ào đã xảy ra. Dù thể nào đi chăng nữa thì sự việc này cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của Bùi Tiến Dũng.

NÓNG: VỢ HẬU VỆ BÙI TIẾN DŨNG TUYÊN BỐ GIA ĐÌNH CHỈ 3 MẸ CON, LOẠI BỐ RẺ MẠT KHÔNG XỨNG ĐÁNG Ở CÙNG

 

Từ chối 3 đội bóng châu Âu, Quang Hải hoàn tất thương vụ kỷ lục trước ngày hội quân ĐT Việt Nam?

Dù nhận được nhiều đề nghị từ cả châu Âu và Đông Nam Á sau khi rời Pau FC, Quang Hải vẫn ưu tiên trở lại V.League để tìm lại đỉnh cao sự nghiệp. Thương vụ kỷ lục của ngôi sao ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ được hoàn tất ngay khi TTCN giữa mùa V.League 2023 mở cửa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất