Sao Brazil hết lời khen ngợi, Quang Hải vẫn cần một nhân tố 'không thể thiếu' để đá chính tại Pháp

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 12:56:35(GMT+7)
Sao Brazil hết lời khen ngợi, Quang Hải vẫn cần một nhân tố 'không thể thiếu' để đá chính tại Pháp

(Techz.vn) Sau những đồn đoán thì Quang Hải đã chọn một đội bóng tại Ligue 2 của Pháp làm bến đỗ tiếp theo. Mới đây, ngôi sao số một của ĐT Việt Nam đã nhận được lời khen từ cựu cầu thủ U16 Barcelona.

Quang Hải đã hoàn tất các thủ tục xin visa lao động và sẽ sớm sang Pháp kiểm tra y tế trong thời gian tới. Bến đỗ của ngôi sao số một ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ là Rodez AF, đội bóng đang thi đấu tại Ligue 2. Dù không phải là một CLB tiếng tăm nhưng đây là bến đỗ đảm bảo cơ hội ra sân cho Quang Hải.

Không những vậy, hợp đồng của Quang Hải có thời hạn ít nhất là 2 năm. Chính vì thế, khả năng thành công của tiền vệ sinh năm 1997 tại trời Âu là vô cùng sáng sủa. Mới đây, Quang Hải đã nhận được những lời khen từ tiền vệ Hendrio của CLB Bình Định.

Quang Hải chọn một đội bóng nhỏ tại Pháp để đảm bảo cơ hội ra sân.

Chia sẻ với Zing, Hendrio cho biết: "Quang Hải là cầu thủ giỏi và có thể thi đấu ở bất cứ đâu. Điều quan trọng là cậu ấy cần có thời gian để hòa nhập cũng như đáp ứng các yêu cầu chuyên môn. Bóng đá ở châu Âu rất khác. Trận đấu diễn ra nhanh hơn, có cường độ cao hơn. Tôi tin cậu ấy sẽ làm tốt. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi cậu ấy có nền tảng kỹ thuật tốt".

Cựu cầu thủ U16 Barcelona nói thêm: "Về tổng thể, Quang Hải là cầu thủ giỏi. Cậu ấy sở hữu cái chân trái tuyệt vời. Ngoài kỹ thuật, cậu ấy có ý thức chiến thuật tốt và sẽ sớm thích nghi được với môi trường mới. Ngoài ra, khả năng xử lý bóng trong phạm vi hẹp cũng sẽ giúp ích cho Quang Hải. Không chỉ thế, cậu ấy cũng phải cần thêm một chút may mắn để tìm được một HLV hiểu được mình và trao cho cậu ấy cơ hội".

Hendrio Araujo - cựu sao U16 Barcelona dành những lời khen có cánh cho Quang Hải nhưng cũng cho rằng tiền vệ của ĐT Việt Nam cần một HLV phù hợp để thành công tại châu Âu.

Quang Hải đã chấp nhận đánh đổi về thu nhập để có thể tìm kiếm cơ hội ra sân ở châu Âu. Theo tiết lộ từ người đại diện Nguyễn Đắc Văn, ngôi sao 25 tuổi thậm chí đã từ chối một số CLB có suất dự Cúp châu Âu vì không được đảm bảo tần suất thi đấu thường xuyên.

Trước khi sang Pháp, ngôi sao của ĐT Việt Nam đã có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực. Quang Hải sẽ có khoảng 1 tháng để làm quen với các đồng đội cũng như lối chơi tại đội bóng mới trước khi mùa giải khởi tranh vào đầu tháng 8.

TIN NÓNG 26/6: HÉ LỘ NHÂN VẬT GIÚP QUANG HẢI BƯỚC SANG TRỜI ÂU LẬP NGHIỆP

 

Quang Hải hoàn tất thủ tục sang Pháp, người trong cuộc đích thân lên tiếng 'xác nhận' bến đỗ Ligue 2

(Techz.vn) Sau khi mọi thủ tục của Quang Hải đã sẵn sàng cho hành trình mới tại Pháp, người đại diện Nguyễn Đắc Văn đã có những động thái ngầm xác nhận bến đỗ của ngôi sao số một ĐT Việt Nam tại Ligue 2.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất