Quang Hải gây chú ý trong ngày sang Pháp, bạn gái hơn tuổi xuất hiện với vẻ ngoài khiến NHM bất ngờ

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2022 15:02:29(GMT+7)
Quang Hải gây chú ý trong ngày sang Pháp, bạn gái hơn tuổi xuất hiện với vẻ ngoài khiến NHM bất ngờ

(Techz.vn) Sáng ngày 27/6, Quang Hải đã chính thức lên đường sang Pháp thi đấu. Đáng chú ý, bạn gái Chu Thanh Huyền cũng có mặt tại sân bay để tạm biệt ngôi sao số một ĐT Việt Nam.

Sáng ngày 27/6, Quang Hải chính thức lên đường sang Pháp để kiểm tra y tế và công bố hợp đồng với đội bóng mới. Bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của ngôi sao ĐT Việt Nam là Pau FC, CLB đang thi đấu tại giải Ligue 2 của Pháp.

Tất cả thành viên trong gia đình đều đưa Quang Hải ra sân bay. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của người đại diện Nguyễn Đắc Văn và bạn gái Chu Thanh Huyền. Người đẹp sinh năm 1994 ăn mặc giản dị và tỏ ra ngại ngùng trước ống kính của phóng viên.

Chu Thanh Huyền diện đồ kín ở sân bay để tránh sự chú ý khi đi cùng gia đình Quang Hải.
Quang Hải và bạn gái hơn tuổi tỏ ra ngại ngùng trước ống kính phóng viên. Tiền vệ sinh năm 1997 vỗ vai tạm biệt người yêu trước khi lên đường sang Pháp.
Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội. Cặp đôi bắt đầu công khai mối quan hệ từ cuối năm 2021.
Khoảnh khắc hiếm hoi Quang Hải và Thanh Huyền xuất hiện bên nhau.
Gia đình Quang Hải cùng người đại diện Nguyễn Đắc Văn (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh kỷ niệm.
Chuyến bay của Quang Hải cất cánh lúc 9h40 sáng 27/6. Ngôi sao 25 tuổi sẽ quá cảnh ở Đức trước khi lên đường sang Pháp vào ngày 28/6. Quang Hải sẽ có khoảng 1 tháng để hội quân và tập luyện trước khi bắt đầu mùa giải mới.

TẤT TẦN TẬT VỀ PAU FC - CLB ĐƯỢC ĐỒN ĐOÁN SỞ HỮU QUANG HẢI

 

'Lọt thỏm' giữa dàn sao Ligue 2, Quang Hải vẫn sáng cửa đá chính ở Pau FC nhờ 'tố chất đặc biệt'

(Techz.vn) Không có lợi thế về thể hình hay tốc độ so với những cái tên cạnh tranh vị trí tại Pau FC, Quang Hải vẫn được HLV Didier Tholot dành sự ưu ái khi sở hữu 'tố chất đặc biệt' để tỏa sáng tại Ligue 2.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất