Đại kình địch ĐT Việt Nam bất ngờ 'quay xe', HLV Park xác định vai trò mới khi VFF từ chối gia hạn?

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2022 23:53:30(GMT+7)
Đại kình địch ĐT Việt Nam bất ngờ 'quay xe', HLV Park xác định vai trò mới khi VFF từ chối gia hạn?

(Techz.vn) Tương lai của HLV Park Hang-seo đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ còn nửa năm hợp đồng với ĐT Việt Nam và được Liên đoàn bóng đá Indonesia liên hệ.

HLV Park Hang-seo chỉ còn nửa năm hợp đồng với VFF khi giao kèo của chiến lược gia người Hàn Quốc với ĐT Việt Nam có thời hạn đến tháng 1/2023. Tương lai của nhà cầm quân 64 tuổi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Trong khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn chưa có động thái giữ chân HLV Park Hang-seo thì thời gian qua đã xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng Indonesia muốn đưa chiến lược gia người Hàn Quốc về thay thế cho HLV Shin Tae-yong.

Xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Indonesia muốn đưa HLV Park Hang-seo về thay thế HLV Shin Tae-yong.

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) được cho là muốn HLV Shin Tae-yong thôi dẫn dắt ĐTQG và đội U23 để tập trung vào kế hoạch của đội U23 Indonesia, chuẩn bị cho VCK U20 World Cup mà nước này làm chủ nhà. Chính vì vậy, đại diện xứ vạn đảo muốn "cướp" HLV Park Hang-seo từ tay VFF.

Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn mới đây, lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Indonesia đã có những chia sẻ đầy bất ngờ. Cụ thể, Thành viên Ủy ban điều hành Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Dirk Soplanit khẳng định: "Không có quyết định nào về việc rút HLV Shin Tae-yong khỏi ĐT Indonesia cho đến nay, chứ đừng nói đến việc bỏ phiếu."

Liên đoàn bóng đá Indonesia chưa có quyết định về việc rút HLV Shin Tae-yong khỏi vị trí HLV trưởng ĐT Indonesia.

Bên cạnh đó, ông Dirk cũng nói rằng những vấn đề liên quan đến HLV Shin Tae-yong sẽ được thảo luận từ từ. Quan chức này nhấn mạnh: “Vấn đề này sẽ từ từ được bàn thảo trong thời gian tới. Bạn không thể chỉ đưa ra một quyết định theo cảm tính”.

Tuy nhiên, cựu chủ tịch của PSSI Maluku Asprov đã thừa nhận rằng có một cuộc họp giữa ủy ban điều hành LĐBĐ Indonesia và ông Shin Tae-yong, diễn ra sau đại hội thường niên cảu bóng đá nước này ở Bandung vào cuối tháng 5 vừa qua. Hiện tại, HLV Shin Tae-yong đang cùng ĐT Indonesia tham dự vòng loại Asian Cup 2023. Nhiều khả năng, đại diện xứ vạn đảo sẽ giành được tấm vé vào chơi ở VCK diễn ra vào năm sau.

Tương lai của HLV Park Hang-seo vẫn đang là dấu hỏi lớn.

Với những động thái từ Liên đoàn bóng đá Indonesia, có thể thấy rằng PSSI chưa có liên hệ cụ thể nào với HLV Park Hang-seo. Chính vì vậy, tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn sẽ là dấu hỏi lớn khi VFF cũng chưa có động thái rõ ràng về việc giữ chân nhà cầm quân 64 tuổi.

Trong hợp đồng mà VFF đã ký kết với HLV Park Hang-seo có điều khoản 2 bên sẽ ngồi lại thương thảo về việc gia hạn trong 3 tháng cuối cùng. Chính vì vậy, đây vẫn chưa phải là thời điểm để có thể xác định được tương lai của vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam. Trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Park Hang-seo cũng thừa nhận muốn làm công tác đào tạo trẻ sau khi hết hạn hợp đồng với VFF.

Phản ứng HLV Park Hang Seo trước bàn thắng quyết định của U23 Việt Nam

 

Thương vụ Quang Hải ngã ngũ, đã rõ cái tên giúp ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam sang châu Âu thi đấu

(Techz.vn) Chỉ ít ngày sau khi thị trường chuyển nhượng châu Âu chính thức mở cửa, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và người đại diện của mình đã có mặt tại Pháp và thương vụ đình đám của ngôi sao số một ĐT Việt Nam đang dần đi đến hồi kết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất