Việt Nam

Huỳnh Như làm điều chưa từng có ở Lank FC, thủ quân ĐT nữ Việt Nam vẫn 'than trời' vì đen đủi

Huỳnh Như làm điều chưa từng có ở Lank FC, thủ quân ĐT nữ Việt Nam vẫn 'than trời' vì đen đủi

Huỳnh Như mới đây đã cùng với Lank FC bước vào loạt trận play-off tranh vé dự giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa sau. Đáng chú ý, thủ quân ĐT Việt Nam đã nhận được vinh dự đặc biệt.

 

Ngày 26/5 vừa qua, Lank FC đã có trận đấu play-off lượt đi với đội hạng dưới Amora. Đây là cuộc đối đầu nhằm tìm ra đội bóng sẽ giành quyền tham dự giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa sau. Đáng chú ý, ở trận lượt đi, Huỳnh Như đã nhận được vinh dự đặc biệt.

Cụ thể, chân sút sinh năm 1991 đã có lần đầu tiên được đeo băng thủ quân của Lank FC. Điều này cho thấy sự tin tưởng cũng như niềm tin mà Ban lãnh đạo đội bóng cũng như các cầu thủ gửi gắm vào ngôi sao của ĐT Việt Nam. Mặc dù vậy, kết quả của trận đấu lại khiến Lank FC gặp bất lợi.

Huỳnh Như lần đầu đeo băng đội trưởng Lank FC.

Theo đó, Huỳnh Như và các đồng đội đã có một lần ghi bàn vào lưới đối phương, một lần phản lưới nhà. Thậm chí, thủ quân ĐT nữ Việt Nam còn bị VAR từ chối 2 bàn thắng. 90 phút của trận lượt đi khép lại với tỉ số 1-1. Sau trận đấu, Huỳnh Như đã bày tỏ sự thất vọng của mình. 

Trên trang cá nhân, tiền đạo quê Trà Vinh đăng tải dòng trạng thái: "Hôm nay Lank FC ghi tới 4 bàn, đội bạn ghi 0 bàn và tỉ số chung cuộc là 1-1". Bên cạnh đó, Huỳnh Như còn đăng tải bức ảnh đùi tím bầm sau trận đấu khiến người hâm mộ xót xa.

Phần đùi tím bầm của Huỳnh Như sau trận đấu.

Việc để Amora cầm hòa sau trận lượt đi khiến Lank FC vẫn chưa có lợi thế rõ ràng. Hai đội sẽ phân định thắng bại ở trận lượt về vào ngày 9/6 tới đây. Hiện tại, hợp đồng của Huỳnh Như với Lank FC cũng đã kết thúc và thủ quân ĐT nữ Việt Nam sẽ trở về nước sau trận lượt về với Amora.

Huỳnh Như 2 lần bị VAR từ chối bàn thắng, Lank FC hoà Amora trong trận play-off trụ hạng