Việt Nam

HAGL nhận phán quyết từ VPF, HLV Vũ Tiến Thành lập kỳ tích?

HAGL nhận phán quyết từ VPF, HLV Vũ Tiến Thành lập kỳ tích?

VPF mới đây đã công bố lịch hoạt động của các tổ VAR trong loạt trận tại vòng 19 V.League 2023/24 sẽ diễn ra trong hai ngày cuối tuần này.

 

Vòng 19 V.League 2023/24 diễn ra trong hai ngày 17 và 18/5. Sẽ có 4 trận đấu được áp dụng VAR. Đầu tiên đó sẽ là trận đấu giữa hai đội ở nửa cuối BXH là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB TP.HCM. Tiếp đến là trận đấu giữa hai đội bóng Hà Nội và HAGL trên sân Hàng Đẫy. 

Trong ba trận đấu còn lại diễn ra vào ngày thứ Bảy (18/5), sẽ có thêm 2 trận đấu có sự xuất hiện của VAR, gồm cuộc đối đầu giữa SLNA và Khánh Hòa cùng trận Thể Công Viettel gặp Nam Định FC. 

Đây đều được đánh giá là những trận đấu mang tính chất vô cùng quan trọng của mùa giải. Nếu như trận SLNA gặp Khánh Hòa được xem là trận đấu chung kết ngược giữa hai đội ở nhóm đua trụ hạng, thì trận Viettel gặp Nam Định sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc đua vô địch.

Xác định 4 trận đấu ở vòng 19 V.League 2023/24 có sự xuất hiện của VAR.

Mặc dù vào lúc này đội bóng áo lính Thể Công Viettel đã không còn hi vọng cạnh tranh chức vô địch khi kém đội bóng dẫn đầu là Nam Định tới 18 điểm. Tuy nhiên nếu họ không để thua đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt ở trận này thì điều đó chắc chắn sẽ khiến cuộc đua vô địch diễn ra sôi nổi hơn.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL cũng rất đáng chú ý khi đây là hai đội bóng kình địch trong nhiều mùa giải qua tại V.League. Mục tiêu của thầy trò HLV Vũ Tiến Thành là nối dài chuỗi trận bất bại lên con số 9. Thậm chí, nếu giành chiến thắng ở trận đấu tới thì HAGL sẽ vượt qua chính đội bóng thủ đô trên BXH V.League.

HLV KIM SANG SIK ĐÃ ĐIỀN NHỮNG CẦU THỦ NÀO VÀO DANH SÁCH TẬP TRUNG CHO VÒNG LOẠI WORLD CUP THÁNG 6?