Thắng áp đảo Thái Lan, LMHT: Tốc Chiến giúp eSports Việt Nam giành HCV lịch sử ở SEA Games 31

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2022 21:41:41(GMT+7)
Thắng áp đảo Thái Lan, LMHT: Tốc Chiến giúp eSports Việt Nam giành HCV lịch sử ở SEA Games 31

(Techz.vn) Chiều ngày 15/5, đội tuyển Liên minh huyền thoại: Tốc chiến của Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Thái Lan trong trận chung kết để giúp eSports Việt Nam lần đầu tiên giành HCV ở SEA Games 31.

Tối ngày 15/5, tuyển Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến Việt Nam có trận đấu tranh huy chương vàng với kình địch Thái Lan. Những VĐV của đoàn thể thao chủ nhà tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng và không gặp quá nhiều khó khăn để giành chiến thắng.

Trong 2 ván đấu đầu tiên, tuyển LMHT: Tốc Chiến Thái Lan đã gây bất ngờ khi liên tục giao tranh ngay từ đầu. Tuy nhiên, đến giai đoạn giữa và cuối trận, đại diện Việt Nam lại tỏ ra vượt trội nhờ khả năng di chuyển, làm chủ các mục tiêu lớn.

Tuyển LMHT: Tốc Chiến Việt Nam hoàn toàn áp đảo Thái Lan trong trận chung kết.

Bên cạnh đó, Elly và các đồng đội cũng tỏ ra áp đảo trong những pha giao tranh tổng. Vì vậy, họ vẫn giành 2 chiến thắng dù có những khoảng thời gian bị đối thủ dẫn trước. Kịch bản này đã xảy ra trong trận bán kết với Malaysia.

Sang ván thứ 3, đội tuyển Tốc chiến Thái Lan thay đổi nhân sự khi để Archeny vào thay G4, huyền thoại từng giành nhiều danh hiệu ở môn Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, điều này không tạo ra nhiều sự khác biệt.

Đội tuyển Tốc chiến giúp eSports Việt Nam lần đầu giành HCV ở SEA Games 31.

Nhờ lợi thế tinh thần sau 2 ván thắng, tuyển LMHT: Tốc Chiến Việt Nam tỏ ra vô cùng tự tin vào vẫn hoàn toàn áp đảo đối thủ ở ván cuối cùng. Họ tạo ra khoảng cách lớn về mạng, trụ và hơn đối thủ đến 10.000 vàng. Tuyển LMHT: Tốc Chiến Thái Lan hoàn toàn bị đè bẹp và nhận thất bại 0-3.

Với thất bại này, tuyển LMHT: Tốc Chiến Việt Nam giành HCV đầu tiên cho eSports ở SEA Games. Ở kỳ đại hội cách đây 3 năm, eSports Việt Nam giành 3 huy chương đồng.

Màn cầu hôn lãng mạn của VĐV Việt Nam sau khi đoạt HCV SEA Games 31 | VTV24

 

Trọng tài cứu một bàn thua, U23 Việt Nam tránh được kết cục 'đáng xấu hổ' ở SEA Games 31?

(Techz.vn) Tưởng chừng như U23 Việt Nam sẽ có một trận đấu dễ dàng khi chỉ phải gặp đội bóng yếu nhất bảng A là U23 Timor Leste. Mặc dù vậy, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã gặp vô vàn khó khăn và thậm chí còn thoát thua sau quyết định gây tranh cãi của tổ trọng tài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất