Quốc tế

Tin MU hôm nay 2/4: Man Utd chính thức sở hữu bom tấn; Trò cưng Ten Hag bị thanh lý

Tin MU hôm nay 2/4: Man Utd chính thức sở hữu bom tấn; Trò cưng Ten Hag bị thanh lý

Tin bóng đá MU hôm nay 2/4: Man Utd chính thức sở hữu bom tấn; Đội chủ sân Old Trafford xác định chia tay Amrabat; Trò cưng Ten Hag bị thanh lý; Chuyển nhượng MU mới nhất.

 

Man Utd chính thức sở hữu bom tấn

Theo thông tin từ Romano, Jason Wilcox đã từ chức ở Southampton và chuẩn bị gia nhập Manchester United với tư cách là giám đốc kỹ thuật mới. Southampton từ chối nhận phí phá vỡ hợp đồng nên Wilcox đã chủ động từ chức vì muốn gia nhập dự án của Man United. Cựu Giám đốc Học viện Man City sẽ là nhân tố chủ chốt trong kỷ nguyên mới của Man United.

Tân Giám đốc kỹ thuật của đội chủ sân Old Trafford.

Đội chủ sân Old Trafford xác định chia tay Amrabat

Theo nhà báo Rudy Galetti, Sofyan Amrabat chuẩn bị rời Manchester United vào cuối mùa giải này, khi thời hạn cho mượn của anh kết thúc. Cầu thủ của Fiorentina có tùy chọn mua đứt trị giá 25 triệu Euro trong hợp đồng hiện tại nhưng Quỷ đỏ gần như chắc chắn không kích hoạt nó.

Man United không muốn mua đứt Amrabat.

Trò cưng Ten Hag bị thanh lý

Theo thông tin từ Dean Jones trên Give Me Sport, Manchester United nhiều khả năng sẽ chấp nhận để Donny van de Beek ra đi tự do sau khi tình hình của cầu thủ Hà Lan đang trở nên tồi tệ hơn. Van de Beek đang chơi bóng tại Frankfurt theo dạng cho mượn nhưng cũng không chứng tỏ được năng lực của mình.

MU muốn thanh lý Donny van de Beek.

Chuyển nhượng MU mới nhất: Mourinho chính thức có bến đỗ mới; Chủ mới MU chốt sa thải HLV Ten Hag

Tin chuyển nhượng hôm nay 2/4: Mourinho chính thức có bến đỗ mới; Chủ mới MU chốt sa thải HLV Ten Hag; Maguire xác nhận rời Man Utd; "Siêu HLV" đẳng cấp World Cup muốn dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Maguire xác nhận rời MU, Sir Jim Ratcliffe chốt xong tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng 2024
Maguire có thể rời Man Utd trong hè 2024.

MAN UTD NÊN CẢM THẤY MAY MẮN VỚI VỊ TRÍ THỨ 6 LÚC NÀY TẠI PREMIER LEAGUE