Việt Nam

Tin nóng V.League 3/4: Trụ cột ĐT Việt Nam bị treo giò; Sao Việt kiều vượt mặt Filip Nguyễn

Tin nóng V.League 3/4: Trụ cột ĐT Việt Nam bị treo giò; Sao Việt kiều vượt mặt Filip Nguyễn

Tin bóng đá V.League hôm nay 3/4: Trụ cột ĐT Việt Nam bị treo giò; Sao Việt kiều vượt mặt Filip Nguyễn; Tuấn Anh chốt số áo mới với Nam Định; Rafaelson sẵn sàng chờ lấy quốc tịch Việt Nam.

 

Trụ cột ĐT Việt Nam bị treo giò

Theo đó, ở vòng 15 V.League 2023/24, CLB Thể Công Viettel sẽ không có được sự phục vụ của hậu vệ Phan Tuấn Tài. Cầu thủ sinh năm 2001 theo đó đã nhận đủ ba thẻ vàng từ đầu mùa và bị treo giò ở trận đấu này. Đây sẽ là tổn thất không hề nhỏ với HLV Nguyễn Đức Thắng.

Phan Tuấn Tài bị treo giò ở vòng 15.

Danh tính sao Việt kiều được định giá cao nhất: Đắt gấp 3 lần Filip Nguyễn, rộng cửa khoác áo ĐT Đức

Với những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo đội bóng Hertha Berlin ở mùa giải năm nay, sao trẻ Ibrahim Maza đã được Transfermarkt định giá tới 1,5 triệu euro (tương đương hơn 40 tỷ đồng).

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Ibrahim Maza đang được định giá 1,5 triệu euro.

Tuấn Anh chốt số áo mới với Nam Định

Mới gia nhập CLB Nam Định trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa, tiền vệ Tuấn Anh đã phải thay đổi số áo vì số 11 đã được Coutinho đăng ký từ đầu mùa. Theo thông tin mới nhất, Tuấn Anh đã lựa chọn số 21 và sẽ đeo chiếc áo này bắt đầu từ vòng đấu tới. Hiện Nam Định vẫn đang duy trì ngôi đầu bảng và sẽ trở về sân nhà tiếp đón Bình Định ở vòng 15 V.League. 

Tuấn Anh sẽ mặc áo số 21 kể từ vòng 15.

Rafaelson sẵn sàng chờ lấy quốc tịch Việt Nam

Nói về việc lấy quốc tịch Việt Nam, tiền đạo Rafaelson cho biết: "Hiện tại tôi mới sinh sống ở Việt Nam 4 năm nên chưa đủ điều kiện để xin quốc tịch Việt Nam. Tôi cũng đang chờ đợi vì quá trình này cần nhiều thủ tục. Tuy nhiên, phải chờ đợi để trở thành công dân Việt Nam thì không vấn đề gì."

Chân sút người Brazil đang là tiền đạo số một V.League thời điểm hiện tại và người hâm mộ kỳ vọng Rafaelson sớm có quốc tịch để có cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam.

Rafaelson và Hendrio đều mong muốn khoác áo ĐT Việt Nam.

"VÕ ĐÀI" TẠI V-LEAGUE: BAO GIỜ MỚI BIẾT BẢO VỆ ĐÔI CHÂN CỦA ĐỒNG NGHIỆP?