Việt Nam

Quang Hải công bố thông tin gây chấn động, Văn Toàn nói lời đặc biệt trong đám cưới ngôi sao ĐT Việt Nam

Quang Hải công bố thông tin gây chấn động, Văn Toàn nói lời đặc biệt trong đám cưới ngôi sao ĐT Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ đầy xúc động trong đám cưới của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Cựu sao HAGL còn giúp Quang Hải công bố thông tin gây chấn động.

 

Chiều ngày 6/4, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Đáng chú ý, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sắm vai phù rể và cựu sao HAGL đã có những chia sẻ đặc biệt về tiền vệ sinh năm 1997.

Văn Toàn cho biết: "Mình với Quang Hải rất có duyên với nhau từ bé. Mình và Hải sinh cùng ngày cùng tháng, chỉ khác năm thôi. Nhưng nếu cùng năm có khi mình lại không có cơ hội quen Hải và gắn bó đến tận bây giờ. Hai anh em đã trải qua tuổi thơ cùng nhau, tham gia giải bóng đá nhi đồng từ ngày bé và gặp gỡ nhau rất nhiều lần. Đến khi mỗi người thi đấu một nơi, gặp lại nhau vẫn luôn thấy thân thiết.

Văn Toàn làm phù rể cho Quang Hải trong bữa tiệc ngoài trời. Ảnh: Vietnamnet

Lúc cả hai được ra mắt các cấp độ đội tuyển Việt Nam, mình luôn cảm thấy rất vui và tự hào. Mình vẫn nhớ lần đầu tiên cùng Quang Hải ra nước ngoài thi đấu ở giải giao hữu tại Nhật Bản, hai anh em đã nắm tay nhau đi trên một con đường nổi tiếng ở đó, chụp cho nhau rất nhiều ảnh, có rất nhiều kỷ niệm đẹp ở bên đấy.

Đối với mình, Quang Hải là một người rất trưởng thành, luôn suy nghĩ trước khi làm tất cả mọi việc. Đây là ngày đặc biệt của Hải, cuối cùng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của em đã đến, anh chúc mừng và mong em sẽ luôn giữ gìn hạnh phúc gia đình".

Sau cùng, cũng chính Văn Toàn là người thay mặt dẫn dắt câu chuyện giúp vợ chồng Quang Hải - Thanh Huyền hé lộ tới quan khách dự đám cưới về tin vui đã có một bé trai. Cả hai sẽ đón con đầu lòng trong năm nay.

Văn Toàn nói lời cực xúc động trong đám cưới Quang Hải - Chu Thanh Huyền