Việt Nam

Hòa Minzy gửi tâm thư đến Văn Toàn, chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò

Hòa Minzy gửi tâm thư đến Văn Toàn, chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Văn Toàn thì Hòa Minzy đã gửi tâm thư đến ngôi sao của ĐT Việt Nam. Ca sĩ sinh năm 1995 cũng lên tiếng về tin đồn hẹn hò của cặp đôi.

 

Nhân ngày sinh nhật Văn Toàn, Hòa Minzy đã bất ngờ chia sẻ bài viết dài về tình bạn 10 năm với nam cầu thủ. Giọng ca Bật tình yêu lên cũng đăng tải bức ảnh chụp chung của cả hai trong đám cưới vợ chồng Quang Hải - Chu Thanh Huyền mới đây.

Hòa Minzy gửi tâm thư nhân dịp sinh nhật Văn Toàn.

Hòa Minzy thổ lộ: "Cậu là người tôi quen đầu tiên trong tất cả các cầu thủ, chúng ta là bạn của nhau đã 10 năm rồi. Tôi vẫn hay nghĩ nếu không trân trọng nhau thì có lẽ tình bạn này đã kết thúc vào 7-8 năm trước. 10 năm trước hay bây giờ, cậu vẫn luôn ủng hộ tôi như thế, luôn có mặt lúc tôi cần và tôi cũng vậy. Nhớ nhé! Khi nào cậu thất tình sẽ luôn có tôi ở đây để tìm giúp cậu cách giải hòa với bạn gái. Cậu là người đàn ông tốt, ấm áp hiền lành, tôi thực sự mong cậu được hạnh phúc, mong cậu luôn tỏa sáng và mong chúng ta mãi như thế này".

Bên cạnh đó, ca sĩ quê Bắc Ninh cũng lên tiếng về tin đồn hẹn hò của cặp đôi: "Hòa và Toàn rất hồn nhiên, vô tư với tình bạn này nên cũng mong mọi người hãy để cho mọi thứ thật vui vẻ như cách nó đang diễn ra. Yêu thương và ủng hộ chúng em như cách tụi em ủng hộ nhau nhé! Chúng em sẽ không bao giờ đánh mất tình bạn này để đánh đổi điều gì cả. Cảm ơn mọi người".

Cặp đôi liên tục vướng tin đồn hẹn hò trong thời gian gần đây.

Đáp lại tâm thư của Hòa Minzy, tiền đạo đang thi đấu cho Thép Xanh Nam Định cũng khẳng định anh luôn xem nữ ca sĩ là người bạn thân thiết của mình. "Không có gì thay đổi và hi vọng mãi mãi như thế", tuyển thủ 9X bày tỏ. Đồng thời, anh cũng dí dỏm dặn Hòa Minzy: "Sau này có đi đám cưới của tôi thì đừng có quen mồm mời Văn Toàn lên hát. Cô dâu của tôi lại cho ăn đấm đấy. Mặc dù tôi có xúc động nhưng chuyện bạn nợ tôi tiền thì không được trừ lãi đâu đấy". 

Dưới bài viết, dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn khăng khít giữa hai ngôi sao. Bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến khen cả hai đẹp đôi và muốn họ đến với nhau.

Văn Toàn, Hoà Minzy song ca vui hết cỡ tại đám cưới Quang Hải Chu và Thanh Huyền