Việt Nam

Văn Toàn và Hòa Minzy gây sốt, Quang Hải bất ngờ khen cả hai đẹp đôi khiến CĐM xôn xao

Văn Toàn và Hòa Minzy gây sốt, Quang Hải bất ngờ khen cả hai đẹp đôi khiến CĐM xôn xao

Văn Toàn và Hòa Minzy mới đây tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi hát song ca trong đám cưới của Quang Hải. Không những vậy, chú rể còn bất ngờ khen hai khách mời rất đẹp đôi.

 

Mới đây, tiền đạo Văn Toàn và ca sĩ Hòa Minzy cùng tham dự đám cưới tiền vệ Nguyễn Quang Hải và nàng WAG Chu Thanh Huyền. Đáng chú ý, cả hai cùng đến muộn và sau đó đã dành tặng cho đám cưới một màn song ca đầy thú vị.

Cả hai song ca bản hit Bật tình yêu lên đầy ăn ý, sau đó chuyển bài mượt mà sang Cơn mưa tình yêu. Khi Văn Toàn cất giọng hát câu "Người yêu ơi", Hòa Minzy bên cạnh liền đáp lại "Sao" khiến CĐM vô cùng phấn khích. Trước đó, chú rể Quang Hải cũng tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi khi liên tục nhận xét "đẹp đôi đấy, đẹp đôi đấy".

Văn Toàn và Hòa Minzy song ca trong đám cưới Quang Hải.

Trong thời gian vừa qua, Văn Toàn và Hòa Minzy liên tục vướng phải tin đồn hẹn hò khi luôn xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện.  Dù vậy, cả Văn Toàn và Hòa Minzy đều nhiều lần khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Những gán ghép trên mạng xã hội không ảnh hưởng tới mối quan hệ của đôi bạn thân, họ vẫn thoải mái tương tác với nhau, nhưng về đời thực cũng có chút rắc rối. Ở dịp Tết Nguyên đán vừa quan, Văn Toàn đã tâm sự rằng về quê bà con cô bác cứ gặng hỏi anh "sắp cưới Hòa Minzy à" khiến cầu thủ quê Hải Dương vô cùng khó xử.

Cặp đôi liên tục bị đồn hẹn hò trong thời gian qua.

Hiện tại, Văn Toàn và Hòa Minzy đều đang có những bước phát triển tốt trong sự nghiệp. Nếu như ca sĩ quê Bắc Ninh liên tục cho ra các bản hit đình đám thì cựu sao HAGL cũng có phong độ cao trong màu áo CLB Nam Định tại V.League.

QUANG HẢI VÀ BƯỚC NGOẶT CUỘC ĐỜI