Quốc tế

Tin MU hôm nay 28/2: Ten Hag xác nhận khả năng từ chức; Harry Kane đồng ý đến Man Utd

Tin MU hôm nay 28/2: Ten Hag xác nhận khả năng từ chức; Harry Kane đồng ý đến Man Utd

Tin bóng đá MU hôm nay 28/2: Ten Hag lên tiếng về khả năng từ chức; Harry Kane đồng ý đến Man Utd; Xác nhận thương vụ Zidane đến MU; Chuyển nhượng MU mới nhất.

 

Ten Hag lên tiếng về khả năng từ chức

Ten Hag khẳng định INEOS vẫn đặt niềm tin vào ông và ông không quan tâm đến những lời đồn đại trên mặt báo: "Tôi đang ở Man United. Tôi vẫn còn hợp đồng ba năm nữa, vì vậy tôi không quan tâm. Tôi đang trong quá trình xây dựng lại đội bóng và tôi chỉ tập trung vào đó. Vậy nên, tôi không quan tâm đến những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Tôi đã nói chuyện nhiều lần với Ngài Jim Ratcliffe, đặc biệt là với Ngài Dave Brailsford và những người khác trong INEOS. Vì vậy, tôi biết chúng tôi đang nói về điều gì. Tôi có một niềm tin mãnh liệt và tôi cảm thấy rằng họ cũng tin tưởng vào tôi."

Ten Hag tuyên bố cứng về tương lai.

Harry Kane đồng ý đến Man Utd

Theo thông tin từ Caught Off Side, Harry Kane được cho là đang muốn trở lại Ngoại hạng Anh chỉ sau một năm khoác áo Bayern Munich. Điểm đến sẵn có mà tiền đạo này đang được liên hệ đó là Manchester United và Chelsea. Mức giá mà Bayern Munich mong muốn là khoảng 100 triệu euro, bằng với con số mà họ đã bỏ ra để chiêu mộ tiền đạo người Anh từ Tottenham Hotspur vào mùa hè năm ngoái.

Harry Kane muốn trở lại Ngoại hạng Anh.

Xác nhận thương vụ Zidane đến MU

Chia sẻ trong bộ phim tài liệu Marcello Lippi, HLV Zidane đã lên tiếng về tương lai của mình: "Tương lai ở Ý, tại sao không? Điều gì cũng có thể xảy ra. Bây giờ tôi đang làm những việc khác, hãy xem, nhưng tôi chắc chắn rằng tôi muốn một lần khác trên băng ghế huấn luyện."

Tin chuyển nhượng trưa 28/2: MU xác nhận chiêu mộ Zidane; Vinicius trên đường tới Manchester United
Zidane úp mở về việc dẫn dắt một đội bóng của Ý.

Chuyển nhượng MU mới nhất: MU xác nhận chiêu mộ Zidane; Vinicius trên đường tới Manchester United

Tin chuyển nhượng hôm nay 28/2: MU xác nhận chiêu mộ Zidane; Vinicius trên đường tới Manchester United; Man Utd chốt tương lai Greenwood.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tin chuyển nhượng trưa 28/2: MU xác nhận chiêu mộ Zidane; Vinicius trên đường tới Manchester United
Vinicius có thể sẽ phải tìm bến đỗ mới nếu Mbappe cập bến Real Madrid.

PHÚT BÙ GIỜ: CẦU THỦ MAN UNITED LẠI ĐÒI ĐÌNH CÔNG, TÍNH SAO BÂY GIỜ ERIK TEN HAG?