Chuyển nhượng

Tin chuyển nhượng sáng 29/2: Ten Hag xác nhận việc từ chức; Rooney đồng ý dẫn dắt Man United?

Tin chuyển nhượng sáng 29/2: Ten Hag xác nhận việc từ chức; Rooney đồng ý dẫn dắt Man United?

Tin chuyển nhượng sáng hôm nay 29/2: Ten Hag xác nhận việc từ chức; Rooney đồng ý dẫn dắt Man United; Đội chủ sân Old Trafford chốt giá mua Harry Kane; Chuyển nhượng MU mới nhất.

 

Ten Hag xác nhận việc từ chức

HLV Ten Hag mới đây đã khẳng định những ông chủ của INEOS vẫn đặt niềm tin vào ông và ông không quan tâm đến những lời đồn đại trên mặt báo: "Tôi đang ở Man United. Tôi vẫn còn hợp đồng ba năm nữa, vì vậy tôi không quan tâm. Tôi đang trong quá trình xây dựng lại đội bóng và tôi chỉ tập trung vào đó. Vậy nên, tôi không quan tâm đến những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Tôi đã nói chuyện nhiều lần với Ngài Jim Ratcliffe, đặc biệt là với Ngài Dave Brailsford và những người khác trong INEOS. Vì vậy, tôi biết chúng tôi đang nói về điều gì. Tôi có một niềm tin mãnh liệt và tôi cảm thấy rằng họ cũng tin tưởng vào tôi."

Ten Hag tuyên bố cứng về tương lai.

Rooney đồng ý dẫn dắt Man United

Huyền thoại Wayne Rooney cho biết (thông qua United Zone trên X) về bến đỗ trong tương lai: "Đó chính là mục tiêu tôi muốn hướng tới. Manchester United, Everton.. tất cả những công việc lớn này. Đó là một quá trình, tôi phải quay trở lại vị trí huấn luyện để trong 10 năm tới tôi có thể đảm nhận một trong những công việc lớn."

Chuyển nhượng MU 9/1: Xác nhận Rooney đến Man Utd thay thế Ten Hag; Olise cập bến Manchester United
Wayne Rooney có thể trở lại MU để thay thế Erik ten Hag.

Đội chủ sân Old Trafford chốt giá mua Harry Kane

Caught Off Side mới đây đưa tin, Harry Kane được cho là đang muốn trở lại Ngoại hạng Anh chỉ sau một năm khoác áo Bayern Munich. Điểm đến sẵn có mà tiền đạo này đang được liên hệ đó là Manchester United và Chelsea. Mức giá mà Bayern Munich mong muốn là khoảng 100 triệu euro, bằng với con số mà họ đã bỏ ra để chiêu mộ tiền đạo người Anh từ Tottenham Hotspur vào mùa hè năm ngoái.

Harry Kane muốn trở lại Ngoại hạng Anh.

Chuyển nhượng MU mới nhất: MU xác nhận chiêu mộ Zidane; Vinicius trên đường tới Manchester United

Tin chuyển nhượng hôm nay: MU xác nhận chiêu mộ Zidane; Vinicius trên đường tới Manchester United; Man Utd chốt tương lai Greenwood.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tin chuyển nhượng trưa 28/2: MU xác nhận chiêu mộ Zidane; Vinicius trên đường tới Manchester United
Man United muốn thu về một số tiền lớn từ việc bán Greenwood.

THỞ OXY, MAY QUÁ MAN UNITED VẪN CÒN MƠ VỀ CÚP NHỜ CASEMIRO