Việt Nam

Tin nóng V.League 24/2: Ngôi sao ĐT Việt Nam chỉ trích Kiatisak; Trò cưng HLV Troussier 'mất tích'

Tin nóng V.League 24/2: Ngôi sao ĐT Việt Nam chỉ trích Kiatisak; Trò cưng HLV Troussier 'mất tích'

Tin bóng đá V.League hôm nay 24/2: Tuấn Hải có tên trong danh sách đăng ký ở trận gặp TP.HCM; Kiatisak mâu thuẫn với ngôi sao ĐT Việt Nam; Hoàng Đức gặp khó khăn lớn ở Thể Công Viettel; Bảng xếp hạng V.League mới nhất.

 

Tuấn Hải không có tên trong danh sách đăng ký ở trận gặp TP.HCM

Hà Nội FC tiếp đón CLB TP.HCM ở vòng 10 V.League 2023/24 với nhiệm vụ buộc phải thắng để bám đuổi nhóm đầu bảng. Mặc dù vậy, danh sách ra sân của đội bóng thủ đô lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi Tuấn Hải và Hùng Dũng không được đăng ký.

Phạm Tuấn Hải đang là ngôi sao hàng đầu của ĐT Việt Nam và cùng mới giành danh hiệu Quả bóng bạc 2023. Chính vì vậy, việc cầu thủ sinh năm 1998 mất tích trong danh sách đăng ký thi đấu của Hà Nội FC khiến nhiều CĐV lo ngại Tuấn Hải dính chấn thương.

Tuấn Hải không được đăng ký thi đấu.

Kiatisak mâu thuẫn với ngôi sao ĐT Việt Nam

Dù CLB CAHN có được chiến thắng trước SLNA ở vòng 10 V.League nhưng Hồ Tấn Tài vẫn không hài lòng với quyết định thay người của HLV Kiatisak. Ngay sau trận đấu, ngôi sao ĐT Việt Nam đã thẳng thắn bày tỏ với chiến lược gia người Thái Lan.

"Mình chơi phòng ngự phản công mà sao anh lại thay hết tiền đạo ra. Anh thay hậu vệ vào thì ở trên không có ai, mình phải đủ người thì mới chơi phản công được chứ".

Hồ Tấn Tài không hài lòng với HLV Kiatisak (Nguồn: FPT)

Hoàng Đức gặp khó khăn lớn ở Thể Công Viettel

Thể Công Viettel tiếp tục chuỗi trận đáng thất vọng khi để Becamex Bình Dương đánh bại với tỉ số tối thiểu. Đây là trận đấu mà Hoàng Đức không thể tạo ra khác biệt cho đội chủ nhà. HLV Lê Huỳnh Đức của Bình Dương cho biết:

"Hoàng Đức có kỹ thuật tốt, chuyền bóng sắc sảo, nhưng cầu thủ Viettel không thể chạy chỗ không bóng để mở ra không gian".

Hoàng Đức không thể gánh vác hàng công kém cỏi của Viettel.

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ thẳng điểm yếu của Xuân Trường

Ở một mùa giải mà Hải Phòng FC không còn duy trì được sự ổn định thì Lương Xuân Trường cũng bộc lộ những điểm yếu của mình. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: 

"Xuân Trường thi đấu chưa được như kỳ vọng. Cậu ấy có kinh nghiệm, kỹ thuật, nhãn quan tốt nhưng khi về Hải Phòng lại hay bị chấn thương vặt và không duy trì được phong độ".

Xuân Trường chuẩn bị chuyển đến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

TIÊU ĐIỂM BÓNG ĐÁ VIỆT NAM: V.LEAGUE ĐANG DẦN THAY ĐỔI ĐỂ ĐỒNG BỘ VỚI ĐT VIỆT NAM?