Việt Nam

HLV Philippe Troussier bất ngờ quay xe, danh sách ĐT Việt Nam có biến động lớn ở VL World Cup 2026?

HLV Philippe Troussier bất ngờ quay xe, danh sách ĐT Việt Nam có biến động lớn ở VL World Cup 2026?

HLV Philippe Troussier sẽ thay đổi kế hoạch của mình và nhiều khả năng sẽ trở lại Việt Nam sớm hơn dự kiến. Chiến lược gia người Pháp sẽ trực tiếp theo dõi các trận đấu tại V.League để chọn ra các cầu thủ xuất sắc cho chiến dịch vòng loại World Cup 2026.

 

Sau khi Asian Cup 2023 kết thúc, các cầu thủ bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán và HLV Philippe Troussier cũng trở về Pháp thăm gia đình. Theo kế hoạch ban đầu, thuyền trưởng ĐT Việt Nam sẽ trở lại vào ngày 23/2. Mặc dù vậy, nhà cầm quân 68 tuổi đã quay lại Việt Nam sớm hơn dự kiến vào ngày 21/2.

Chiến lược gia người Pháp sẽ kịp ra sân dự khán 1 số trận đấu của vòng 10 V.League 2023/24. Có thể kể đến 1 số cuộc so tài đáng chú ý như Viettel - Bình Dương, Bình Định - Nam Định, Hà Nội - TP HCM. HLV Troussier sẽ đích thân kiểm tra phong độ của các học trò trước đợt hội quân tháng 3.

HLV Philippe Troussier trở lại Việt Nam sớm hơn dự kiến.

Thời gian qua, dù không có mặt ở Việt Nam nhưng các trợ lý của HLV Philippe Troussier cũng theo dõi đầy đủ các trận đấu ở vòng 9 V.League. Ngoài HLV Troussier, trợ lý Moulay Lahsen Azzeggouarh Wallen cũng sẽ có mặt trong ngày 23/2. Hiện tại, trợ lý Moulay đang ở Morocco để thăm gia đình. Trong khi đó, chuyên gia thể lực Cedric Roger đã có mặt tại Việt Nam để theo dõi vòng 9 V.League.

Cũng vì kỳ nghỉ ở Pháp mà HLV Philippe Troussier đã không có mặt ở lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2023 vừa qua. Tại đây, Hoàng Đức nhận danh hiệu quả bóng vàng, tiền đạo Tuấn Hải nhận quả bóng bạc và quả bóng đồng thuộc về thủ thành Đặng Văn Lâm. 

ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ có xáo trộn lớn về lực lượng ở đợt hội quân tháng 3.

Ở đợt hội quân sắp tới, ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ đón chào sự trở lại của hàng loạt trụ cột như Hoàng Đức, Tiến Linh, Thành Chung,..HLV Philippe Troussier chắc chắn cũng sẽ bổ sung thêm những nhân tố mới. ĐT Việt Nam sẽ có hai trận đấu cực kỳ quan trọng với Indonesia vào ngày 21/3 và 26/3.

NHỮNG VỊ TRÍ CÓ SỰ CẠNH TRANH GAY GẮT NHẤT KHI ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM TẬP TRUNG TRỞ LẠI