Việt Nam

Tin nóng V.League 8/12: Trụ cột ĐT Việt Nam được vinh danh; Sao Việt kiều thay thế Đoàn Văn Hậu?

Tin nóng V.League 8/12: Trụ cột ĐT Việt Nam được vinh danh; Sao Việt kiều thay thế Đoàn Văn Hậu?

Thép Xanh Nam Định thâu tóm giải thưởng của tháng

Nam Định đã có sự khởi đầu hoàn hảo với 4 trận toàn thắng để vươn lên đứng đầu bảng, hơn đội đứng thứ nhì đến 4 điểm. Thành tích này đã giúp cho đội chủ sân Thiên Trường thâu tóm các danh hiệu của V.League trong tháng 10 bao gồm: CLB xuất sắc nhất, HLV xuất sắc nhất (Vũ Hồng Việt) và Cầu thủ xuất sắc nhất (Rafaelson).

Thép Xanh Nam Định toàn thắng sau 4 vòng đầu của V.League 2023/24.

Filip Nguyễn được đánh giá cao hơn Đặng Văn Lâm

Filip Nguyễn mới đây đã chính thức có quốc tịch Việt Nam. Theo nhận định của HLV thủ môn tại CLB Công an Hà Nội thì ngôi sao sinh năm 1992 nhiều khả năng sẽ giành suất bắt chính tại ĐT Việt Nam của Đặng Văn Lâm. Cựu thủ môn Đinh Xuân Việt cho biết: "Filip Nguyễn hội tụ mọi yếu tố để trở thành sự lựa chọn số 1 cho khung gỗ ĐT Việt Nam".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Filip Nguyễn hứa hẹn sẽ là sự bổ sung chất lượng của ĐT Việt Nam.

Phạm Tuấn Hải giành giải bàn thắng đẹp nhất tháng

Danh hiệu bàn thắng đẹp nhất tháng của V.League thuộc về Phạm Tuấn Hải. Đây là siêu phẩm của chân sút Hà Nội trong chuyến làm khách trên sân Bình Dương trong trận đấu bù của vòng 1.

Đó là khoảnh khắc khi nhận thấy thủ môn của Bình Dương lên cao, Phạm Tuấn Hải thực hiện cú sút bóng từ bên phần sân nhà, đưa bóng đi thẳng vào lưới, qua đó mang trọn 3 điểm về cho Hà Nội dù phải chơi thiếu người.

Phạm Tuấn Hải và bàn thắng ở khoảng cách 60m vào lưới Bình Dương.

Jason Pendant Quang Vinh lên tiếng về việc nhập tịch

Jason Quang Vinh Pendant rất muốn hoàn thành thủ tục nhập tịch và khoác áo ĐT Việt Nam, nhưng đây là điều rất khó nếu anh không về Việt Nam chơi bóng. Mới đây, cầu thủ sinh năm 1997 cho biết: "Quá trình nhập quốc tịch Việt Nam của tôi đang diễn ra theo đúng kế hoạch, song cần thêm một khoảng thời gian nữa để hoàn tất".

Cũng giống như Filip Nguyễn, điều quan trọng là Jason Pendant Quang Vinh cần phải về V.League chơi bóng để hoàn tất thủ tục nhập tịch. Nếu có quốc tịch Việt Nam, hậu vệ 26 tuổi sẽ là đối trọng lớn với Đoàn Văn Hậu.

Quá trình nhập tịch của Jason Pendant Quang Vinh đang có nhiều tiến triển.

TRƯỚC HÀ NỘI FC, ĐÃ CÓ CLB V.LEAGUE NÀO TỪNG TẠO ĐỊA CHẤN TRƯỚC CÁC ÔNG LỚN CHÂU Á?

 

Kết quả bóng đá V.League hôm nay: Tiền vệ số 1 ĐT Việt Nam tỏa sáng; HAGL chìm trong khủng hoảng?

Cập nhật kết quả bóng đá V.League 2023/24 hôm nay 8/12: LPBank HAGL vs Thể Công Viettel. Tiền vệ số 1 ĐT Việt Nam tỏa sáng; HAGL chìm trong khủng hoảng? Bảng xếp hạng V.League 2023/24 mới nhất.