Tiền đạo ĐT Việt Nam thừa nhận không tự tin trước khi xé lưới ĐT Lào ở AFF Cup 2022

Duy Gioi Nguyen, 22/12/2022 09:46:18(GMT+7)
Tiền đạo ĐT Việt Nam thừa nhận không tự tin trước khi xé lưới ĐT Lào ở AFF Cup 2022

(Techz.vn) ĐT Việt Nam đã dễ dàng đánh bại ĐT Lào trong trận ra quân tại AFF Cup 2022. Đáng chú ý, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng đóng góp một pha lập công trong chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang-seo.

ĐT Việt Nam đã dễ dàng đánh bại ĐT Lào ở trận mở màn AFF Cup 2022 khi ghi tới 6 bàn thắng vào lưới đối thủ. Đáng chú ý, Văn Toàn cũng đóng góp một pha lập công sau khi đương tung vào sân ở hiệp 2. Đây là bàn thắng thứ 2 của chân sút sinh năm 1996 cho ĐT Việt Nam trong vòng 3 tháng.

Trước đó, ở trận giao hữu với ĐT Ấn Độ, Văn Toàn đã chấm dứt quãng thời gian 5 năm tịt ngòi trong màu áo ĐTQG. Chính vì vậy, pha lập công vào lưới ĐT Lào cũng có ý nghĩa rất lớn với tiền đạo quê Hải Dương. Sau trận đấu, Văn Toàn đã có những chia sẻ về bàn thắng quan trọng này.

ĐT Việt Nam dễ dàng đánh bại ĐT Lào ở trận ra quân AFF Cup 2022.

Ngôi sao 26 tuổi cho biết: "Không chỉ riêng tôi mà tất cả các cầu thủ đều cảm thấy rằng trận đấu đầu tiên luôn rất khó khăn. Rất may mắn khi tôi có được bàn thắng ngày hôm nay. Trước bàn thắng này thì tôi không tự tin lắm khi đã bỏ lỡ một vài cơ hội sau khi vào sân. Hy vọng rằng bàn thdắng ngày hôm nay sẽ giúp tôi tự tin hơn trong những trận sắp tới.

ĐT Việt Nam không ra sân với tinh thần giữ chân. Toàn đội luôn tôn trọng mọi đối thủ. Những trận đầu tiên bao giờ cũng khó khăn. Tất cả luôn cố gắng bung hết sức, ghi được thật nhiều bàn thắng để dễ đá hơn. Toàn đội sẽ tiếp tục cố gắng từng trận đấu một."

Văn Toàn thừa nhận không tự tin trước khi xé lưới ĐT Lào.

Chiến thắng trước ĐT Lào giúp đoàn quân của HLV Park Hang-seo chiếm ngôi đầu bảng B sau lượt trận đầu tiên. Ở lượt trận tiếp theo vào ngày 24/12, ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi và chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 27/12.

VIỆT NAM - LÀO: MƯA BÀN THẮNG XUẤT HIỆN, THẦY TRÒ HLV PARK HANG SEO KHỞI ĐẦU MỸ MÃN TẠI AFF CUP 2022

 

Tin bóng đá sáng: ĐT Việt Nam vượt mặt Thái Lan; Quang Hải chấn thương nguy cơ nghỉ hết AFF Cup 2022

(Techz.vn) Tin bóng đá Việt Nam hôm nay 22/12: ĐT Việt Nam vượt mặt Thái Lan bằng chiến thắng 'hủy diệt' ngay trận ra quân. Quang Hải chấn thương nguy cơ nghỉ hết AFF Cup 2022. HLV Park Hang Seo lo lắng Đội tuyển Việt Nam 'khủng hoảng lực lượng'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất