HLV Park có hành động lạ với Quế Ngọc Hải, ĐT Việt Nam không thay đội trưởng giữa 'khủng hoảng'?

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2022 18:17:03(GMT+7)
HLV Park có hành động lạ với Quế Ngọc Hải, ĐT Việt Nam không thay đội trưởng giữa 'khủng hoảng'?

(Techz.vn) Trong ngày ĐT Việt Nam hội quân trở lại, quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và động viên thầy trò HLV Park Hang-seo. Đáng chú ý, chiến lược gia người Hàn Quốc đã có hành động lạ với trung vệ Quế Ngọc Hải.

Chiều ngày 13/1, ĐT Việt Nam chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu với Australia và Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Trước khi bước vào buổi tập, quyền Chủ tịch VFF đã đến và động viên thầy trò HLV Park Hang-seo. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng thay mặt toàn đội gửi tặng bó hoa đến lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Đáng chú ý, khi chụp ảnh kỷ niệm, HLV Park Hang-seo đã gọi trung vệ Quế Ngọc Hải lại gần để thay mặt đội cảm ơn và đứng cạnh chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. Điều này khiến không ít người hâm mộ hoài nghi về việc ĐT Việt Nam sẽ không thay đổi thủ quân trong đợt hội quân lần này.

HLV Park Hang-seo yêu cầu Quế Ngọc Hải thay mặt đội cảm ơn và đứng cạnh chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn để chụp ảnh kỷ niệm.

Sau khi trở về nước từ AFF Cup, HLV Park Hang-seo đã đưa ra tuyên bố về việc muốn làm mới ĐT Việt Nam và ông sẽ thay đổi toàn bộ ban cán sự bao gồm đội trưởng Quế Ngọc Hải và những đội phó như Xuân Trường hay Đức Huy.

Mặc dù vậy, đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm với ĐT Việt Nam. Chỉ trong 2 ngày, HLV Park Hang-seo đã mất 3 trụ cột là Văn Toàn, Hoàng Đức và Tiến Linh vì cho kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Tổn thất lớn buộc nhà cầm quân người Hàn Quốc phải triệu tập bổ sung Phi Sơn và Ngân Văn Đại.

Cũng trong buổi tập chiều ngày 13/1, HLV Park Hang-seo đặc biệt quan tâm đến tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, người vừa trở lại sau chấn thương. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã hỏi han và ghi chép lại tình hình của tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội.

HLV Park Hang-seo dành sự quan tâm đặc biệt cho Đỗ Hùng Dũng

Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện đến ngày 20/1 và có mặt tại Australia và ngày 21/1. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển bằng máy bay thương mại của hãng hàng không trong nước. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tính toán lộ trình bay cho tuyển Việt Nam và sẽ bay thẳng sang Úc chứ không quá cảnh ở chặng nào khác. Điều này sẽ giúp cho các thành viên của đội tuyển tiết kiệm được sức lực.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Australia sẽ diễn ra vào ngày 27/1. Sau đó 5 ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp đón ĐT Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình.

TRỰC TIẾP ĐT VIỆT NAM TRỞ LẠI TẬP LUYỆN CHIỀU 13/1

 

HLV Park nhận 'tin sét đánh' từ tiền đạo số 1, ĐT Việt Nam nguy cơ mất 9 trụ cột ở VL World Cup 2022

(Techz.vn) Sau 2 ca nhiễm Covid-19 của Hoàng Đức và Văn Toàn, HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận "tin sét đánh" từ chân sút số 1 ĐT Việt Nam ngay trước ngày hội quân chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất