Chuyển nhượng V.League 24/1: Bầu Hiển ra 'hạn chót' cho Quang Hải, 4 cầu thủ Việt Nam sang Nhật Bản

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 24/01/2022 20:00:35(GMT+7)
Chuyển nhượng V.League 24/1: Bầu Hiển ra 'hạn chót' cho Quang Hải, 4 cầu thủ Việt Nam sang Nhật Bản

(Techz.vn) Tin chuyển nhượng V.League 24/1: Bầu Hiển đưa ra 'hạn chót' để Quang Hải có quyết định cuối cùng, 4 cầu thủ Việt Nam cùng sang Nhật Bản thi đấu, Ngoại binh cuối cùng của CLB Hà Nội vẫn là ẩn số, Sài Gòn FC chốt xong 3 ngoại binh.

Bầu Hiển ra 'hạn chót' để Quang Hải chốt tương lai

Tương lai của Quang Hải vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Đã có nhiều tin đồn cho rằng tiền vệ 24 tuổi sẽ sang châu Âu chơi bóng nhưng đến thời điểm hiện tại thì gần như có thể khẳng định rằng Quang Hải sẽ không xuất ngoại.

Vấn đề chỉ là khi nào Quang Hải sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với CLB Hà Nội khi mà hợp đồng cũ chỉ còn thời hạn đến tháng 4/2022. Mới đây, đội bóng thủ đô đã chính thức lên tiếng về thời điểm chốt tương lai của ngôi sao số một ĐT Việt Nam:

"Lúc này, việc đàm phán hợp đồng đang được tạm dừng. Chúng tôi muốn Quang Hải và mọi người (các cầu thủ khác) hoàn toàn tập trung cho nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia trong hai trận đấu sắp tới.

Sau trận đấu với Trung Quốc, Quang Hải sẽ trở về CLB và chúng tôi sẽ tiếp tục đàm phán. CLB Hà Nội sẽ công bố thông tin khi mọi việc rõ ràng hơn", ông Nguyễn Quốc Hội - đại diện CLB Hà Nội chia sẻ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Quang Hải sẽ thiết lập kỷ lục mới về mức đãi ngộ cho một cầu thủ người Việt Nam nếu ở lại CLB Hà Nội.

4 cầu thủ Việt Nam bất ngờ sang Nhật Bản thi đấu

Khi mà những cầu thủ như Hoàng Đức hay Quang Hải vẫn chưa thể xuất ngoại dù có rất nhiều tin đồn thì mới đây, Sài Gòn FC bất ngờ gây sốc khi đưa 4 cầu thủ của mình sang Nhật Bản thi đấu. Cụ thể, đây là những thương vụ nằm trong chương trình hợp tác chiến lược toàn diện với các đối tác đến từ Nhật Bản và tầm nhìn dài hạn cho thế hệ trẻ của Sài Gòn FC.

Trong ngày 24/1/2022, hai câu lạc bộ Nhật Bản là FC Ryukyu (J-League 2) và FC Azul Claro Numazu (J-League 3) đã chính thức công bố những bản hợp đồng với các tài năng trẻ của Sài Gòn FC. Theo đó, 2 cầu thủ trẻ Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân sẽ được đăng ký thi đấu tại FC Ryukyu ở J-League 2 mùa giải 2022. 2 cầu thủ trẻ Bùi Ngọc Long và Nguyễn Văn Sơn sẽ được đăng ký thi đấu tại FC Azul Claro Numazu ở J-League 3 mùa giải 2022.

4 ngôi sao trẻ của Sài Gòn FC sẽ sang Nhật Bản thi đấu

Ngoại binh thứ 3 của CLB Hà Nội vẫn là ẩn số

Dù V.League 2022 đã cận kề nhưng CLB Hà Nội vẫn chưa công bố ngoại binh cuối cùng của mình. Đến thời điểm hiện tại, đội bóng thủ đô vẫn chỉ có 2 ngoại binh mới là Josip Ivancic và Djuro Zec. Gần đây, đã có thông tin cho rằng CLB Hà Nội chiêu mộ thành công tiền vệ Thomas Verheydt, người đang thi đấu tại giải hạng Nhất Hà Lan.

Tuy nhiên, thương vụ này cũng chìm dần vào quên lãng vào ngoại binh cuối cùng của CLB Hà Nội vẫn là một ẩn số.

Thomas Verheydt vẫn chưa gia nhập CLB Hà Nội dù có nhiều tin đồn liên quan.

Sài Gòn FC chốt xong 3 ngoại binh cho V.League 2022

Trước khi đưa 4 ngôi sao trẻ qua Nhật Bản thi đấu thì Sài Gòn FC cũng đã chính thức công bố những ngoại binh của mình ở mùa giải 2022. Theo đó, đội chủ sân Thống Nhất chào đón sự trở lại của trung vệ Ahn Byung Keon. 2 ngoại binh còn lại của Sài Gòn FC là bộ đôi người Brazil Andre Vieira và Gustavo Santos Costa.

Sài Gòn FC chiêu mộ thành công tiền đạo Gustavo

BẦU HIỂN DÙNG 30 TỶ TRÓI CHÂN QUANG HẢI: CƠ HỘI ĐỂ ĐÔI CHÂN THIÊN TÀI NHẢY MÚA Ở TRỜI ÂU SẼ NTN?

 

Quang Hải lọt mắt xanh đại gia châu Âu, Hà Nội FC bất ngờ lên tiếng về thời điểm kích hoạt 'bom tấn'

(Techz.vn) Sau những tin đồn về khả năng xuất ngoại, Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ ngồi lại để bàn về tương lai sau khi anh hoàn thành 2 trận đấu cùng ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất