Tin nóng V.League 20/11: Tuấn Anh làm rõ việc rời HAGL; ĐT Việt Nam rộng cửa đón sao Brazil?

Duy Gioi Nguyen, 20/11/2023 17:38:28(GMT+7)
Tin nóng V.League 20/11: Tuấn Anh làm rõ việc rời HAGL; ĐT Việt Nam rộng cửa đón sao Brazil?

Tin bóng đá V.League hôm nay 20/11: Tiền vệ Tuấn Anh lên tiếng về việc rời HAGL; Đoàn quân của Kiatisak nhận chi viện cực khủng; ĐT Việt Nam rộng cửa đón sao Brazil; Các đội bóng tích cực đá giao hữu.

Tiền vệ Tuấn Anh lên tiếng về việc rời HAGL

Mới đây trong cuộc phỏng vấn do Liên đoàn bóng đá Việt Nam thực hiện, Tuấn Anh đã chia sẻ về lần lỡ cơ hội xuất ngoại sang châu Âu: "Thực ra Tuấn Anh không nghĩ quá nhiều tới chuyện ấy vì lúc đó mình còn chưa có thi đấu chuyên nghiệp. Cảm giác còn rất bỡ ngỡ, cũng chưa gặp nhiều môi trường bóng đá khác nhau nên lúc ấy mình chỉ nghĩ cố gắng trở lại sớm nhất, tham gia các giải cấp độ đội tuyển".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tuấn Anh không tiếc vì lỡ cơ hội đến châu Âu.

Đoàn quân của Kiatisak nhận chi viện cực khủng

Trước trận đấu với CLB Công an Hà Nội ở Cúp Quốc gia 2023/24 thì CLB HAGL đã nhận được phần quà lớn từ nhà tài trợ LPBank. Theo đó, Kiatisak và các học trò được thưởng nóng 500 triệu đồng để lên dây cót tinh thần trước trận đấu quan trọng sắp tới.

HAGL nhận phần thưởng bất ngờ từ LPBank.

Theo chân Filip Nguyễn, tiền vệ số một V.League nhận 'đặc quyền' chưa từng có ở ĐT Việt Nam?

Không chỉ có trường hợp của Filip Nguyễn mà nhiều cầu thủ đang thi đấu tại V.League cũng khao khát được cống hiến cho ĐT Việt Nam, trong đó đáng chú ý nhất là tiền vệ Hendrio của Thép Xanh Nam Định. Đã không ít lần ngôi sao người Brazil bày tỏ mong muốn được khoác áo ĐT Việt Nam.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Hendrio khát khao được cống hiến cho ĐT Việt Nam.

Các đội bóng tích cực đá giao hữu

Tranh thủ quãng nghỉ đợt FIFA DAYS để ĐT Việt Nam hội quân, các đội bóng trong nước đã rất tích cực đá giao hữu để duy trì thể lực và sẵn sàng cho V.League và Cúp Quốc gia trở lại. Những đội bóng như Bình Định, Khánh Hòa, CLB TP.HCM hay Becamex Bình Dương đều giành về kết quả khả quan trong đợt giao hữu này.

Các đội bóng tích cực giao hữu trong thời gian V.League tạm nghỉ.

Tin nóng 20/11: Có đáng lo cho VN khi trọng tài Tây Á bắt trận Iraq? Sao VN bật mí bí mật 11 năm

 

Theo chân Filip Nguyễn, tiền vệ số một V.League nhận 'đặc quyền' chưa từng có ở ĐT Việt Nam?

Không chỉ có trường hợp của Filip Nguyễn mà nhiều cầu thủ đang thi đấu tại V.League cũng khao khát được cống hiến cho ĐT Việt Nam, trong đó đáng chú ý nhất là tiền vệ Hendrio của Thép Xanh Nam Định.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất