HLV Park công bố danh sách chính thức 33 cầu thủ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 19/11/2021 18:06:42(GMT+7)
HLV Park công bố danh sách chính thức 33 cầu thủ ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup

(Techz.vn) Chiều ngày 19/11, VFF đã công bố danh sách chính thức 33 cầu thủ của ĐT Việt Nam tham dự chuyến tập huấn tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Danh sách chính thức của ĐT Việt Nam tham dự chuyến tập huấn tại Vũng Tàu

Ngày mai (20/11), ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò HLV Park Hang-seo, LĐBĐVN đã lựa chọn Vũng Tàu là địa điểm cho đợt tập huấn của đội tuyển. Nơi đây đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp về thời tiết (tương tự Singapore) và điều kiện sân bãi chất lượng cao phục vụ cho kế hoạch luyện quân của HLV Park Hang-seo.

Về lực lượng, ĐT Việt Nam vẫn giữ nguyên những gương mặt vừa tham dự các trận đấu tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, trong đó bao gồm cả những cầu thủ được đôn lên từ ĐT U23 Việt Nam. Trong bối cảnh các hoạt động bóng đá trong nước đều bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, thì số lượng cầu thủ HLV Park Hang-seo đang có trong tay cũng là những cầu thủ đang có thể lực, phong độ tốt nhất để đáp ứng với yêu cầu về chuyên môn của đội tuyển.

HLV Park triệu tập 33 cầu thủ cho đợt tập huấn ở Vũng Tàu

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang-seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

ĐT Việt Nam sẽ có trận mở màn AFF Cup 2020 gặp ĐT Lào vào ngày 6/12. Đây là cơ hội rất lớn để thầy trò HLV Park Hang-seo tìm lại cảm giác chiến thắng sau những trận thua ở vòng loại World Cup 2022.

ĐT VIỆT NAM ĐI TÌM NIỀM VUI TỪ AFF CUP, NHM CÓ THỂ TRÔNG CHỜ VÀO ĐIỀU GÌ?

 

'Người thay thế Văn Lâm' đẩy HLV Park vào thế khó khi tuyên bố muốn từ giã ĐT Việt Nam

(Techz.vn) Lựa chọn số một trong khung gỗ của ĐT Việt Nam ở những trận đấu vừa qua đã bất ngờ tuyên bố muốn từ giã đội tuyển.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất