Thể thao

Bầu Hiển bật đèn xanh để 'tiền vệ hay nhất ĐT Việt Nam' dự AFF Cup, CĐV phải cầu cứu HLV Park

Bầu Hiển bật đèn xanh để 'tiền vệ hay nhất ĐT Việt Nam' dự AFF Cup, CĐV phải cầu cứu HLV Park

Chiều ngày 26/11, thông tin bất ngờ với những người hâm mộ ĐT Việt Nam khi CLB Hà Nội đưa ra thông báo tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có thể trở lại tập luyện bình thường với cường độ nặng. Chính vì vậy, nếu HLV Park Hang-seo triệu tập cầu thủ 28 tuổi lên tuyển, bầu Hiển sẽ đồng ý.

Chuyên gia y tế CLB Hà Nội, Kim Kwang-jae cho biết: "Hùng Dũng đã trở lại luyện tập cùng đội. Cầu thủ này có thể lên tập trung cùng đội tuyển quốc gia trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương và tiếp tục theo giáo án tôi đã chuẩn bị".

Hùng Dũng trở lại đội tuyển

Trước đó, VFF và HLV Park đã có văn bản triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup. Tuy nhiên, thời điểm đó, CLB Hà Nội đã từ chối nhả quân sau khi tham khảo ý kiến của đội ngũ y tế. Các bác sỹ đã có những tư vấn gửi tới các đơn vị liên quan về việc vội vàng trở lại có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị cho tiền vệ này nên VFF và BHL đội tuyển Việt Nam đã để Hùng Dũng ở lại để có thêm thời gian phục hồi.

Dù Hùng Dũng trở lại sẽ là sự bổ sung rất quan trọng ở tuyến tiền vệ của ĐT Việt Nam. Mặc dù vậy, rất nhiều cổ động viên lại tỏ ra lo lắng cho chấn thương của Hùng Dũng.

Việc Hùng Dũng lên tuyển vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều

AFF Cup 2020 là giải đấu có sự tham gia của những đội tuyển với lối đá giàu sức mạnh như Malaysia hay Indonesia. Việc Hùng Dũng trở lại thi đấu ở giải đấu này khiến nhiều người lo ngại tiền vệ của CLB Hà Nội sẽ tái phát chấn thương.

Bên cạnh đó là những lời khuyên về việc ban huấn luyện của ĐT Việt Nam nên giữ sức cho Hùng Dũng để thi đấu ở vòng loại World Cup 2022, nơi mà đoàn quân của HLV Park Hang-seo đang gặp rất nhiều khó khăn và chưa thể có được điểm số nào.

Caption
Caption
Nhiều bình luận xin HLV Park không sử dụng Hùng Dũng

Hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn đang hội quân ở Vũng Tàu và sẽ trở về TP.HCM vào ngày 30/11 trước khi lên đường sang Singapore. Với sự xuất hiện của Hùng Dũng, HLV Park sẽ phải loại 5 cầu thủ để chốt danh sách 30 cầu thủ tham dự AFF Cup 2020.

ĐT VIỆT NAM VÀ NỖI LO AFF 2020: KHI CÁC CÔNG THẦN NĂM 2018 RƠI RỤNG

 

ĐT Thái Lan liên tiếp nhận tin dữ trước AFF Cup, khả năng soán ngôi ĐT Việt Nam trở nên mong manh

(Techz.vn) ĐT Thái Lan mang đến AFF Cup 2020 một đội hình rất mạnh để soán ngôi ĐT Việt Nam nhưng ngay trước thềm giải đấu này, HLV Mano Polking đang liên tiếp nhận những tin không vui.