Thể thao

Tin nóng V.League 19/10: HAGL nhận trái đắng; Hà Nội FC 'bể kèo' với HLV Gong Oh-kyun?

Tin nóng V.League 19/10: HAGL nhận trái đắng; Hà Nội FC 'bể kèo' với HLV Gong Oh-kyun?

HAGL bất ngờ 'chạm đáy' V.League, lộ diện đội bóng vượt mặt CLB Công an Hà Nội

CLB Công an Hà Nội là nhà đương kim vô địch của V.League nhưng mới đây đội bóng này đã bị vượt mặt về giá trị đội hình. Theo đó, Hà Nội FC mới đang là đội bóng đắt giá nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Giá trị đội hình của các CLB tại V.League.

Hà Nội FC 'bể kèo' với HLV Gong Oh-kyun

Từng được coi là ứng cử viên hàng đầu dẫn dắt CLB Hà Nội khi ông Bozidar Bandovic bị sa thải nhưng đến thời điểm hiện tại, HLV Gong Oh Kyun nhiều khả năng không được cựu vương V.League lựa chọn. Ứng viên tiềm năng nhất lúc này được cho là Cristiano Roland - cựu đội trưởng của Hà Nội T&T.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Từ chối HLV Gong Oh Kyun, Hà Nội FC bổ nhiệm 'tượng đài' V.League để cạnh tranh với CLB CAHN?
Hà Nội FC cân nhắc bổ nhiệm cựu đội trưởng Cristiano Roland dẫn dắt đội một.

CLB Công an Hà Nội nhận tối hậu thư

Trong buổi lễ xuất quân của Hà Nội FC, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang khẳng định mục tiêu của Hà Nội FC là đòi lại chức vô địch từ tay CLB Công an Hà Nội: "Mùa giải 2023-2024 CLB bóng đá Hà Nội xác định, đây sẽ là mùa giải mở ra một chặng đường phát triển mới cho bóng đá Việt Nam nói chung cũng như CLB Hà Nội nói riêng trên hành trình sắp tới.

Mục tiêu của CLB Hà Nội không thay đổi, đó là duy trì khát vọng vươn tầm châu lục, và vẫn chú trọng đầu tư bài bản đảm bảo vị trí dẫn đầu tại đấu trường quốc nội. Chúng tôi luôn khát khao hướng đến mục tiêu cao nhất, bởi về nhì cũng là thất bại".

Hà Nội FC đặt mục tiêu vô địch V.League 2023/24.

Trọng tài Việt Nam nhận vinh dự tại AFC Champions League

Theo đó, trọng tài Ngô Duy Lân đã được LĐBĐ châu Á chỉ định điều hành trận đấu bảng F tháng 10 và tháng 11 tại AFC Champions League 2023/23. Cụ thể, trọng tài Ngô Duy Lân sẽ điều hành trận đấu giữa CLB Bangkok United (Thái Lan) và CLB Kitchee SC (Hồng Kông) ở cả lượt đi và lượt về tại bảng F trong khuôn khổ AFC Champion League 2023/24.

Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ làm nhiệm vụ ở AFC Champions League.

Tin nóng 19/10: Thầy Park lần đầu đánh giá về thầy Troussier; Kỳ lạ Việt Nam toàn thua vẫn tăng hạng

 

ĐT Việt Nam lập kỷ lục buồn trước Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo có phản ứng bất ngờ về HLV Troussier

Chứng kiến thất bại kỷ lục của ĐT Việt Nam trước Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với truyền thông nước nhà về người kế nhiệm Philippe Troussier cũng như các học trò cũ của mình trong ngày gặp lại.