Thể thao

HLV Gong Oh-kyun chưa thể dẫn dắt CLB Công an Hà Nội, chốt ngày ra mắt ở V.League

HLV Gong Oh-kyun chưa thể dẫn dắt CLB Công an Hà Nội, chốt ngày ra mắt ở V.League

Sáng ngày 31/10, HLV Gong Oh-kyun đã có mặt tại đại bản doanh của CLB Công an Hà Nội và chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với nhà đương kim vô địch V.League. Nhiệm vụ của chiến lược gia người Hàn Quốc là giúp đội bóng này bảo vệ thành công chức vô địch V.League.

Sau khi ký hợp đồng với CLB Công an Hà Nội, HLV Gong Oh-kyun sẽ không bắt tay luôn vào công việc mà phải trở về Hàn Quốc để hoàn tất các thủ tục giấy tờ trước khi trở lại Hà Nội vào ngày 4/11. Chính vì vậy, cựu HLV của U23 Việt Nam sẽ không thể cầm quân ở cuộc đối đầu với Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2023/24 diễn ra vào ngày 3/11.

HLV Gong Oh-kyun ký hợp đồng dẫn dắt CLB Công an Hà Nội.

Như vậy, trận đấu ra mắt của HLV Gong Oh-kyun sẽ là chuyến làm khách đến sân Lạch Tray của Hải Phòng vào ngày 4/12, sau đợt tập trung của ĐT Việt Nam. Theo hợp đồng đã ký kết với CLB Công an Hà Nội thì HLV Gong Oh-kyun sẽ được mang theo một trợ lý. Cùng với đó, có nguồn tin cho rằng trợ lý ngôn ngữ Vũ Anh Thắng (người từng làm việc ở ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo) sẽ là phiên dịch cho HLV Gong Oh-kyun tại CLB Công an Hà Nội.

HLV Gong Oh-kyun sinh năm 1974, từng dẫn dắt U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á năm 2022. Khi đó, chiến lược gia người Hàn Quốc đã gây ấn tượng mạnh vì khuyến khích các cầu thủ trẻ tự tin cầm bóng, phối hợp ngắn và chơi tấn công cống hiến. 

Chiến lược gia sinh năm 1974 chưa thể ra mắt ở cuộc đối đầu với Hà Nội FC.

Dù U23 Việt Nam phải dừng bước ở Tứ kết nhưng chừng đó là đủ để HLV Gong Oh-kyun gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ Việt Nam. Ngay sau VCK U23 châu Á 2022 thì HLV Gong Oh-kyun đã chia tay U23 Việt Nam và ông chưa dẫn dắt thêm bất kỳ đội bóng nào kể từ đó đến nay.

CÔNG AN HÀ NỘI CÓ BẢO VỆ ĐƯỢC CHỨC VÔ ĐỊCH NẾU CÓ HLV GONG OH KYUN KHÔNG?

 

Tin bóng đá sáng 31/10: Messi giành Quả bóng vàng 2023; ĐT Việt Nam đón tin vui trước VL World Cup

Tin bóng đá Việt Nam hôm nay 31/10: Messi giành Quả bóng vàng 2023; ĐT Việt Nam đón tin vui trước VL World Cup; Huỳnh Như nhận mưa lời khen; Ronaldo bị khinh thường; Tin chuyển nhượng MU mới nhất.